Pathway Tuệ Đức tri ân “người đưa đò” với đêm nghệ thuật “Người thầy chân chính” 

Ngày 19/11 vừa qua, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công đêm nghệ thuật “Người thầy chân chính – 2022” với sự tham gia của hơn 1000 cán bộ, nhân viên và giáo viên trên toàn hệ thống tại Nhà hát Bến Thành. Ngoài ra còn có sự tham dự của các vị lãnh đạo là đại diện cho Phòng Giáo dục các quận. 

nguoi-thay-chan-chinh

Đêm nghệ thuật “Người thầy chân chính” là sự chung tay góp sức của hơn 100 thầy cô, cán bộ nhân viên Pathway Tuệ Đức miệt mài chuẩn bị trong suốt một tháng để tạo nên một đêm nhạc kịch chất lượng, hoành tráng nhất chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với sự họp mặt đông đủ, thầy cô Pathway Tuệ Đức đã có một đêm trọn vẹn bên nhau để cùng sẻ chia niềm hạnh phúc của nghề trồng người cao quý. Đã có những lắng đọng bởi các tiết mục đầy ý nghĩa, chứa đựng thông điệp sâu sắc của những người làm nghề giáo. 

nguoi-thay-chan-chinh

Xuyên suốt hơn 2 tiếng “Người thầy chân chính” đã mang đến một câu chuyện ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những tình tiết gần gũi, chân thực. Từ đó khắc họa lên chân dung của một người thầy: Tâm huyết – Bình an – Kết nối – Thức thời.

Tâm huyết trong từng tiết học, kiên nhẫn trước những ngỗ nghịch của học trò, vui vẻ, bình an trong từng giây phút cống hiến. Kết nối để nhìn thấy “điểm sáng” của học trò, của đồng đội, để hiểu thương và đồng hành.Thức thời đổi mới trước thay đổi của thời đại mang đến những điều tốt nhất cho các thế hệ mầm xanh.

nguoi-thay-chan-chinh

Đêm tri ân hôm ấy đã truyền thêm nguồn sức mạnh của niềm tin và hy vọng cho những người đang làm nghề giáo, cho tất cả những ai đang miệt mài, chăm chỉ trên hành trình trồng người. Tất cả chúng ta đã và đang vì một thế hệ trẻ có đủ hiểu biết, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái.

“Nếu biết con đường là đúng, hãy cứ đi đi. Đi rồi sẽ tới”

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462