PATHWAY TUỆ ĐỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SÁT HẠCH NÂNG CẤP ĐAI VÕ CỔ TRUYỀN 2024

Tại Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc, Võ thuật là một trong những môn học Kỹ năng được chú trọng với chương trình bài bản, phù hợp từng lứa tuổi, giúp các con rèn thân luyện tâm trong tinh thần Võ đạo. Từ đó, các bạn học sinh được trang bị phương pháp bảo vệ bản thân, phát triển thể chất, bản lĩnh vững vàng.
Để chứng nhận cho những nỗ lực của con trên hành trình vun bồi Nghị lực, truyền cảm hứng rèn luyện cùng môn Võ cổ truyền, ngày 30/3 tới đây, Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy tổ chức chương trình SÁT HẠCH NÂNG CẤP ĐAI VÕ CỔ TRUYỀN 2024 với Hội đồng sát hạch đến từ Liên đoàn Võ cổ truyền TP. HCM và Chi hội Võ cổ truyền Pathway Tuệ Đức.
Chương trình dành cho học sinh Tiểu học và Trung học Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy.
– Cơ hội để con thêm động lực trui rèn bản lĩnh, vượt qua thử thách
– Ba mẹ hiểu hơn về năng lực của con để đồng hành cùng Nhà trường phát triển tiềm năng của từng học sinh
Trên cơ sở nội dung sát hạch, Nhà trường xây dựng chương trình rèn luyện khoa học, đảm bảo lộ trình phát triển phù hợp năng lực của học sinh.
Pathway Tuệ Đức tổ chức chương trình SÁT HẠCH NÂNG CẤP ĐAI VÕ CỔ TRUYỀN 2024 với Hội đồng sát hạch đến từ Liên đoàn Võ cổ truyền TP. HCM và Chi hội Võ cổ truyền Pathway Tuệ Đức.
Để chương trình được diễn ra hiệu quả, Nhà trường giới hạn số lượng tham gia tối đa 350 học sinh. Ngay từ hôm nay, ba mẹ quan tâm hãy nhanh tay đăng ký cho con tại link https://pathway.edu.vn/nangcapdai2024.
Chương trình SÁT HẠCH NÂNG CẤP ĐAI VÕ CỔ TRUYỀN 2024
– Dành cho học sinh Tiểu học và Trung học Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy.
– Thời gian diễn ra: 8h00 – 12h00 ngày 30/03/2024
– Địa điểm: Pathway Tuệ Đức, cơ sở Eco Green
107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM.
– Hạn chót đăng ký: ngày 22/03 (BTC sẽ ngừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã đủ số lượng)
Cách thức đăng ký:
> Quét mã QR trên hình đăng kèm bài viết hoặc truy cập link https://pathway.edu.vn/nangcapdai2024
> Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Phụ huynh cơ sở.
Hotline: 1900 6462