PATHWAY TUỆ ĐỨC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT NĂNG LỰC CHO HỌC SINH MIỄN PHÍ

Với mong muốn đồng hành tốt hơn cùng phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con, trong tháng 3 và tháng 4, Pathway Tuệ Đức sẽ tổ chức chương trình KHẢO SÁT NĂNG LỰC HỌC SINH lứa tuổi từ Mầm non, Tiểu học, Trung học ngoài Hệ thống.

Được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục của Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc, chương trình sẽ giúp ba mẹ:

• Hiểu hơn về năng lực của con qua nội dung khảo sát tương thích với chương trình học.
  • Được tư vấn kết quả khảo sát 1:1 với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt với trẻ Mầm non, việc khảo sát trực tiếp cùng Ban Giám hiệu và tư vấn từ giáo viên sẽ giúp ba mẹ nhận biết được những biểu hiện về tâm sinh lý hàng ngày, sự phát triển của con qua từng giai đoạn.

Từ đó, ba mẹ và Nhà Trường có thể hiểu hơn về nhu cầu giáo dục của mỗi cá nhân con mà xây dựng kế hoạch học tập khoa học, lộ trình phát triển và phương pháp nuôi dạy phù hợp với năng lực của học sinh.

Ba mẹ quan tâm đến chương trình, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại các cơ sở Pathway Tuệ Đức hoặc hotline 19006462 để được tư vấn và đăng ký tham gia chương trình cùng con.

CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT NĂNG LỰC CHO HỌC SINH

Đối tượng: Học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học

Phí tham gia: Miễn phí

Thời gian: Tháng 3 và tháng 4