PATHWAY TUỆ ĐỨC RỘN RÀNG TRONG “MÙA TRĂNG TRÒN ĐẦY – VUI TẾT ĐOÀN VIÊN”

Tuần qua, tại khắp các cơ sở Pathway Tuệ Đức luôn rộn ràng tiếng trống lân, niềm hân hoan, vui vẻ lấp lánh từ những “bữa tiệc” đoàn viên của Trung thu 2023. Một mùa trung thu màu sắc, nhộn nhịp và không thiếu phần ấm áp đã lan toả tại Ngôi nhà hạnh phúc.

Quây quần bên nhau trong Tết Đoàn viên.

Những mâm cỗ đủ đầy các loại trái cây do Học sinh đặt vào với tinh thần yêu thương, sẻ chia.

Những mâm cỗ của sự sẻ chia.
Những mâm cỗ của sự sẻ chia.

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc do các em sáng tạo từ vật liệu tái chế  đã “thắp sáng” cả sân trường mùa Tết Đoàn viên.

Trung thu này các con được học cách làm lồng đèn.
Trung thu này các con được học cách làm lồng đèn.

Tỉ mỉ với từng chiếc lồng đèn của mình.

Nào bánh dẻo, bánh Trung thu được nhào nặn từ chính đôi bàn tay vẫn còn vụng về của các em nhưng trọn vẹn yêu thương khi mang tặng cho Ba Mẹ, Thầy Cô, bạn bè để cầu chúc cho mọi điều viên mãn, may mắn.

Con tự tay làm bánh trung thu để tặng bạn bè và Ba Mẹ.
Con tự tay làm bánh trung thu để tặng bạn bè và Ba Mẹ.

Khoảnh khắc các các lớp quay quần bên nhau cùng ăn bánh dẻo, cùng trò chuyện và chờ đợi tiếng trống lân đến để mang hộp điều ước “về trời”. Và tiếng cười vang, hứng khởi cùng Chú Cuội, Chị Hằng vui nhảy múa, ca hát… 

Vui cùng ông lân.
Vui cùng ông lân.

Tất cả đã tạo nên không khí rộn ràng, sum họp của “Mùa Trăng tròn đầy – Vui Tết Đoàn viên” 2023 tại khắp các cơ sở của Pathway Tuệ Đức. 

Một mùa Tết Trung thu thật đặc biệt vừa lan tỏa những giá trị truyền thống, vừa nhắc nhớ về thông điệp của hiện tại. Để qua đó, Trung thu không chỉ là dịp để Học sinh vui chơi, phá cỗ mà còn là cơ hội để các bạn thêm hiểu về các nét đẹp văn hoá, học cách yêu thương, sẻ chia, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường… để Tết Đoàn viên càng trọn vẹn. 

Chúc các bạn Học sinh thân yêu của Pathway Tuệ Đức có một mùa Trung thu ấm áp, an lành bên những người thân và gia đình.

—————————————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌  Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462