KHÁM PHÁ QUY TRÌNH BẾP ĂN HỌC ĐƯỜNG TẠI PATHWAY TUỆ ĐỨC – NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

Đối với nhiều ba mẹ có con đang học tại Pathway Tuệ Đức cũng như ba mẹ đang theo dõi và dự định gửi gắm con tại đây, chất lượng bữa ăn của con tại trường chắc hẳn là một trong những vấn đề mà ba mẹ mong muốn hiểu rõ.

• Bếp ăn của trường nhập thực phẩm từ đâu?
  • Quy trình vận hành có đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm?
  • Mỗi bữa ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng cho con hoạt động cả ngày?
  • Các món ăn có hợp khẩu vị của con, có lặp lại nhiều lần khiến con chán ăn?….

Thấu hiểu “vô vàn” lo lắng của ba mẹ, Fanpage Pathway School đã thực hiện chuỗi phóng sự về quy trình nấu ăn, gặp gỡ lãnh đạo Nhà trường cũng như các đối tác đang cung cấp thực phẩm cho Pathway, đồng thời khảo sát đánh giá của phụ huynh về các bữa ăn của con…

Bữa ăn học đường an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng giúp học sinh phát triển toàn diện là một trong những yếu tố luôn được Pathway Tuệ Đức chú trọng và duy trì với quy trình nghiêm ngặt. Mời cả nhà cùng khám phá tổng quan quy trình vận hành bếp ăn tại Pathway qua phóng sự đầu tiên dưới đây!