Pathway Tuệ Đức một năm nhìn lại

Lúc này đây, mùa Xuân đang gõ cửa khắp mọi nơi. Trong thời khắc đặc biệt này, bạn chọn cho mình những khoảnh khắc nào để nhớ về năm 2021 đầy biến động, thách thức nhưng cũng thật ý nghĩa? Còn với NGƯỜI TUỆ ĐỨC – năm 2021 đã đọng lại những dấu ấn thật đẹp, những khoảnh khắc thật quý giá.
– Tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, các con phải ngừng đến trường khi chỉ còn mấy ngày nữa là đến lễ tổng kết. Thầy cô, phụ huynh đã cùng nhau phối hợp đúng chất “phản ứng nhanh” để tạo cho các con buổi lễ tổng kết đơn giản nhưng thật ấm cúng. Với thầy cô, lễ chia tay đã trở thành một phần ký ức khó quên trong cuộc đời nhà giáo.
– Là những ngày học tập từ xa. Dẫu gặp nhiều trở ngại, các con vẫn chăm chú với từng bài giảng. Thương sao những nỗ lực của ba mẹ để đồng hành cùng con và kết nối chặt chẽ với thầy cô khi con bước vào năm học mới.
– Lần đầu tiên các con cùng tham dự lễ khai giảng thật khác, không ríu rít bên sân trường và không cả những cái ôm thật chặt của thầy cô, bè bạn. Khoảnh khắc bên màn hình máy tính, tất cả thầy cô, học sinh và phụ huynh đều nghiêm trang chào cờ, nghe tiếng trống trường vang lên đầy xúc động. Để rồi, dù cách xa về địa lý, các con cùng ba mẹ và thầy cô đều đã thực sự kết nối bằng cả trái tim và niềm tin vào năm học mới.
– Là những dự án thiện nguyện ấm tình người, trong đó, chương trình bếp Y bác sĩ gửi tặng suất ăn chất lượng tới đội ngũ tuyến đầu chống dịch đã lan tỏa rộng rãi và chứng kiến tinh thần phụng sự tuyệt vời của thầy cô, phụ huynh, học sinh Tuệ Đức. Những sự góp sức, những tấm note yêu thương mà thầy cô, ba mẹ, ông bà và các con làm đã được dán lên từng hộp cơm gửi tới y bác sĩ là sự lan tỏa niềm hạnh phúc của bao con người trong hành trình gieo những điều nhỏ bé mà ấm áp diệu kỳ.
– Là chuỗi lớp học Bé học như chơi – chơi mà vẫn học với trọn vẹn yêu thương và thật nhiều chăm chút trong từng bài học, trò chơi mà các cô trao đến em “bù đắp” những thiệt thòi cho các em bé mầm non khi chưa được tới trường.
– Là khoảnh khắc ba mẹ đổi vai thành thầy, cô giáo khi tham gia hoạt động đồng cảm – “đặc sản” ở ngôi trường hạnh phúc. Từ đó, phụ huynh thêm thấu hiểu thầy cô và môi trường giáo dục đầy yêu thương mà các con đang học tập. Dẫu cho có bao nhiêu thách thức, khó khăn đang hiển hiện, chúng ta sẽ cùng vững vàng chung tay ươm mầm nhân cách, dạy rèn các con thành người.
– Là sau khoảng thời gian dài học trực tuyến, các bạn học sinh Khối 9 và Khối 12 được quay trở lại trường trong một ngày đầy nắng. Những cảm xúc bồi hồi xen lẫn vui mừng của các cô cậu học trò đã mang đến một Tuệ Đức vui hơn và rộn ràng hơn sau nhiều tháng vắng học trò.  Để rồi tiếp nối niềm vui, các bạn học sinh khối 7, khối 8, khối 10 và khối 11 cũng đã được quay trở lại trường. Thấy các con ai nấy đều vui vẻ, thầy cô như được tiếp thêm năng lượng. Chúng ta sẽ cùng đón chờ ngày trọn niềm vui đã thật gần khi các em nhỏ khối Tiểu học và Mầm non được quay trở lại trường học như các anh chị. 
 Để rồi tiếp nối niềm vui, các bạn học sinh khối 7, khối 8, khối 10 và khối 11 cũng đã được quay trở lại trường. Thấy các con ai nấy đều vui vẻ, thầy cô như được tiếp thêm năng lượng. Chúng ta sẽ cùng đón chờ ngày trọn niềm vui đã thật gần khi các em nhỏ khối Tiểu học và Mầm non được quay trở lại trường học như các anh chị.  Hãy cùng vào xem từng tấm hình để thấy tập thể thầy cô, phụ huynh và học sinh đã cùng “vượt bão” để tạo nên một năm 2021 ấm áp, sẻ chia từng khoảnh khắc, yêu thương trong từng hành động và kết nối trọn vẹn bên nhau như thế nào nhé!  Chào năm mới 2022, chào những niềm vui phơi phới và những giây phút bình yên bên nhau đón mùa Xuân nhé! 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462