PATHWAY TUỆ ĐỨC LỒNG GHÉP ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC VÀO GIÁO DỤC THẾ HỆ GEN ALPHA NHƯ THẾ NÀO?

Tại Pathway Tuệ Đức, Thế hệ Alpha được chú trọng ươm mầm nhân cách ngay từ Mầm non và tiếp tục vun bồi ở bậc Tiểu học với những bài học Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép khéo léo trong từng hoạt động học tập, rèn luyện, vui chơi hằng ngày.

Thực hành tĩnh lặng: xếp sỏi, thiền quýt, bưng chén nước, thiền nến… trong các giờ sinh hoạt vòng tròn, Bữa ăn bình an hay nghe Tiếng chuông tỉnh thức… giúp Học sinh tăng cường sự tập trung, chú tâm trọn vẹn vào mỗi việc mình làm.

Các giờ sinh hoạt vòng tròn diễn ra hằng ngày tại Pathway Tuệ Đức.
Các giờ sinh hoạt vòng tròn diễn ra hằng ngày tại Pathway Tuệ Đức.

Môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL) ở bậc Mầm Non và áp dụng chương trình Giáo dục cảm xúc và Kỹ năng xã hội từ Sanford Harmony (Mỹ) ở bậc Tiểu học giúp các em nhận diện cảm xúc, nuôi dưỡng sự đồng cảm và tự tìm ra cách để bản thân được bình an, hạnh phúc.

“Check in” cảm xúc của Tiểu học.

Các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm, sân chơi trí tuệ, cuộc thi tài năng… thường xuyên được tổ chức để Học sinh thỏa sức học hỏi, rèn luyện, tăng cường sự kết nối, phát triển giao tiếp và các kỹ năng mềm… 

Học sinh Mầm non thực hành cuộc sống, rèn luyện các kỹ năng.
Học sinh Mầm non thực hành cuộc sống, rèn luyện các kỹ năng.

Các hoạt động ngoài trời, các chuyến dã ngoại xa trường… được thiết kế chỉn chu, phù hợp với từng độ tuổi của các em nhằm gia tăng tương tác với môi trường thiên nhiên, giúp vun bồi hiểu biết, sự sáng tạo, trí tưởng tượng… cho Học sinh. 

Học sinh trong chuyến dã ngoại tại Khu du lịch Suối Tiên.
Học sinh trong chuyến dã ngoại tại Khu du lịch Suối Tiên.
Vun bồi tình yêu sách cho Học sinh ngay từ Mầm non.
Vun bồi tình yêu sách cho Học sinh ngay từ Mầm non.

Những ưu và nhược điểm của Thế hệ Alpha (từ Mầm non đến Tiểu học hiện nay) vừa là thuận lợi cũng vừa đưa đến rất nhiều thử thách trong việc giáo dục trẻ, đòi hỏi Thầy Cô, Ba Mẹ phải thấu hiểu, đồng hành và tạo điều kiện để Học sinh phát triển tốt nhất. 

—————————————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌  Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462