PATHWAY TUỆ ĐỨC DẠY TIẾNG ANH KÉM VÀ TỆ?

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh Phúc được biết đến là một hệ thống trường tư thục uy tín với nhiều cơ sở từ mầm non đến trung học phổ thông tại TP. Hồ Chí Minh. Nổi bật với chương trình tiếng Anh tiên tiến, Pathway đang thu hút ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ những ưu điểm vượt trội của chương trình tiếng Anh tại Pathway, giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục tại ngôi trường này.

Pathway Tuệ Đức có áp dụng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế?

Pathway áp dụng chương trình tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đảm bảo chuẩn quốc tế và phù hợp với từng độ tuổi, trình độ của học sinh.

• Mầm non: Pathway Tuệ Đức áp dụng chương trình tiếng Anh song ngữ được tích hợp 70% các chủ đề trong chương trình Mont. Tuệ Đức, chú trọng phát triển ngôn ngữ tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi, bài hát, câu chuyện tiếng Anh, giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ một cách nhẹ nhàng và hứng thú.
  • Tiểu học: Ở bậc học này, nhà trường áp dụng chương trình tiếng Anh ESL Pathway Tuệ Đức theo học thuyết Kiến tạo, chú trọng truyền cảm hứng học tập, hướng đến chuẩn đầu ra ở bậc Tiểu học là chứng chỉ Cambridge Flyers, học sinh từ lớp 1-5 được học tiếng Anh 10 tiết/ tuần, trong đó 40% thời lượng học với giáo viên người nước ngoài.
  • Trung học: Pathway Tuệ Đức đẩy mạnh rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và đời sống, đồng thời giúp học sinh làm quen và cọ xát với kỳ thi KET, PET,.. Ngoài ra, học sinh còn được trang bị đầy đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS với mục tiêu đầu ra với số điểm 6.0+, từ đó sẵn sàng cho môi trường học tập quốc tế.

Với khung chương trình được thiết kế bài bản thì việc chất lượng giảng dạy tiếng Anh kém là việc chưa thể khẳng định.

Trình độ đội ngũ giáo viên tiếng Anh ra sao? có kém không?

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức sở hữu đội ngũ giáo viên tiếng Anh tâm huyết và chuyên môn cao, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

Giáo viên Việt Nam:

• Tốt nghiệp các trường đại học sư phạm uy tín như Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh, v.v.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và am hiểu văn hóa Việt Nam, giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả.
  • Có chứng chỉ năng lực tiếng Anh như IELTS, TOEFL, v.v.
  • Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn do Pathway Tuệ Đức tổ chức thường xuyên để cập nhật phương pháp giảng dạy mới.

Giáo viên nước ngoài:

• Đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, v.v.
  • Có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh như TESOL, CELTA, v.v.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và phát âm chuẩn ngữ điệu.

Pathway Tuệ Đức luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Pathway Tuệ Đức có dạy tiếng Anh kém không?

Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng vào học sinh, giúp học sinh chủ động tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo.

• Phương pháp tiếp cận giao tiếp: Giúp học sinh luyện tập sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế.
  • Công nghệ giáo dục hiện đại: Sử dụng các phần mềm, ứng dụng tiếng Anh tiên tiến để tăng hứng thú học tập cho học sinh.
  • Học tập qua trải nghiệm: Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dự án tiếng Anh giúp học sinh rèn luyện kỹ năng và áp dụng kiến thức vào thực tế.
  1. Môi trường học tập tại Pathway Tuệ Đức có kém không?

Pathway Tuệ Đức tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo, khuyến khích học sinh khám phá và phát triển bản thân.

• Cơ sở vật chất hiện đại: Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị, phòng học chức năng hiện đại, tạo môi trường học tập tối ưu cho học sinh.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng: Pathway Tuệ Đức tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh giúp học sinh rèn luyện kỹ năng và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.

Với chương trình tiếng Anh tiên tiến, đội ngũ giáo viên tâm huyết và môi trường học tập năng động, Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh Phúc là lựa chọn tuyệt vời cho con bạn phát triển toàn diện và chinh phục ước mơ tương lai.

Lưu ý:

• Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Phụ huynh nên đến trường tham quan và tìm hiểu kỹ hơn về trường qua các kênh để kiểm chứng về chất lượng chương trình tiếng Anh và giảng dạy của trường Pathway Tuệ Đức.

Thông tin liên hệ: