Pathway Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng?

Nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn liệu Pathway Tuệ Đức dạy dở có đúng không thì dưới đây sẽ là những thông tin chất lượng giải đáp cho phụ huynh.

Trả lời câu hỏi Pathway Tuệ Đức dạy dở hay không? Trước hết hãy nhìn vào chất lượng giáo viên

Để trả lời câu hỏi: Pathway Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng không, trước hết Pathway Tuệ Đức muốn biết, phụ huynh có quan điểm thế nào về dạy dở và dạy hay.

Không chạy theo thành tích, điểm số của học sinh, Pathway Tuệ Đức tiên phong xây dựng Ngôi trường Hạnh phúc lấy triết lý 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi giúp học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

Từ đó, trường chú trọng tạo nên những thế hệ học sinh biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Chính vì thế, chất lượng giảng dạy luôn được Pathway Tuệ Đức chú trọng hàng đầu thông qua việc đầu tư đội ngũ giáo viên – những người “thổi hồn” nhân cách cho học sinh.

Pathway Tuệ Đức đã dành nhiều tâm huyết trong việc tìm kiếm và vun bồi năng lực, phẩm chất cho đội ngũ thầy cô. Và đội ngũ giáo viên sẽ giúp phụ huynh trả lời câu hỏi, Pathway Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng hay không.

trường Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng
Chất lượng giáo viên là một yếu tố quan trọng giúp phụ huynh trả lời câu hỏi Pathway Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng?

Hiện nay, đội ngũ giáo viên tại Pathway Tuệ Đức được tuyển chọn kỹ càng theo các tiêu chí của trường về chuyên môn, kỹ năng sư phạm và tâm huyết dành cho học sinh. Mỗi một giáo viên đến với Pathway Tuệ Đức đều phải có tâm huyết, tận tâm với nghề, yêu thương và tôn trọng học sinh là điều tiên quyết.

Trong quá trình làm việc, Pathway luôn chú trọng tạo môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại để đội ngũ nhân sự có điều kiện tốt nhất ứng dụng những phương pháp dạy học mới nhất, được học tập trau dồi trình độ chuyên môn thông qua các khóa đào tạo của hệ thống về chuyên môn, các khóa rèn luyện nghị lực, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm như Giải quyết vấn đề, Giao tiếp, Hoạch định, Giám sát…, các khóa tỉnh thức, từ đó trao truyền cho học sinh những năng lượng bình an, tươi mới.

Những giờ học vui vẻ của học sinh cũng là câu trả lời cho thắc mắc Pathway Tuệ Đức dạy dở hay không?

Pathway Tuệ Đức chú trọng mang đến những bài học, hoạt động thu hút, chất lượng, hiệu quả cho học sinh. Các con hào hứng với mỗi tiết học, háo hức đến trường mỗi ngày sẽ là câu trả lời tuyệt vời cho phụ huynh đang băn khoăn Pathway Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng không.

Các con hào hứng với mỗi tiết học, háo hức đến trường mỗi ngày sẽ là câu trả lời tuyệt vời cho phụ huynh đang băn khoăn trường Tuệ Đức dạy dở, liệu có đúng không.

Ở bậc Mầm non, tinh thần Montessori được áp dụng vào từng hoạt động nhằm dạy cho trẻ sự tự lập, tự do nhưng có trách nhiệm, học cách yêu thương, biết quản lý cảm xúc.

Ở bậc Tiểu học, Pathway Tuệ Đức vận dụng học thuyết Kiến tạo để giảng dạy và lồng ghép các giá trị liên quan đến Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực vào các tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh.

Ở bậc Trung học, trường áp dụng phương pháp “Học tập Chủ động”, dựa trên chương trình Văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiếng Anh tăng cường chuẩn quốc tế và rèn luyện kỹ năng, Pathway Tuệ Đức dạy rèn học sinh để hình thành nên ý thức: Học để làm người – Học để làm việc.

Từ đó, con được nuôi dưỡng hứng thú học tập qua các dự án, hoạt động và trải nghiệm thú vị…; con được học các bộ môn kỹ năng và các chuyến dã ngoại giúp con trui rèn thể chất, tinh thần, hun đúc bản lĩnh, năng lực vượt khó; thầy cô lồng ghép trong mỗi tiết học, giờ chơi những bài học nhân cách, giúp con sống có trách nhiệm, đầy yêu thương, biết sẻ chia.

Chính vì vậy, mỗi ngày đến trường học sinh đều háo hức và đầy ắp niềm vui vì con được tôn trọng, lắng nghe, được khích lệ và tin tưởng. Đó cũng là mong muốn của mỗi thầy cô tại Ngôi trường Hạnh phúc để đào tạo nên những học sinh tử tế, bản lĩnh và có khả năng tạo dựng hạnh phúc cho chính mình.

Đây cũng chính là lý do nhà trường luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con em của mình.

Với những thông tin trên, phụ huynh đã có thông tin để trả lời câu hỏi Pathway Tuệ Đức dạy dở hay không. Có thể nói, các cơ sở trường Pathway Tuệ Đức sẽ là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh có mong muốn tìm trường cho con. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình học và học phí tại trường, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ:

Mỗi ngày đến trường, các con lại có thêm những bài học bổ ích, tràn đầy tiếng cười bên bạn bè và thầy cô.

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Hotline: 19006462

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.