Pathway Tuệ Đức cơ sở vật chất kém như lời đồn?

Trường Mầm non Pathway Tuệ Đức là một trong những hệ thống giáo dục mầm non uy tín tại TP.HCM. Tuy nhiên, một số thông tin về “Pathway Tuệ Đức cơ sở vật chất kém” đang gây hoang mang cho các bậc phụ huynh. Bài viết này sẽ làm rõ những nghi ngại này và cung cấp thông tin chính xác về cơ sở vật chất của trường.

pathway-tue-duc-co-so-vat-chat-kem-2
Pathway Tuệ Đức cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại
  1. Cơ sở vật chất có thật sự “kém”?

1.1. Hệ thống camera giám sát

• Camera được lắp đặt toàn bộ khuôn viên trường, bao gồm lớp học, hành lang, sân chơi, khu vực vệ sinh,…
  • Hệ thống camera hoạt động 24/24, giúp giám sát mọi hoạt động của học sinh và đảm bảo an ninh cho nhà trường.

1.2. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

• Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ.
  • Bảo vệ túc trực 24/24, kiểm soát ra vào cổng trường, đảm bảo an ninh cho học sinh và tài sản của nhà trường.

1.3. Cổng trường an ninh

• Cổng trường được trang bị hệ thống khóa điện tử, chỉ những người có thẻ mới được phép ra vào.
  • Có nhân viên bảo vệ túc trực tại cổng để kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh cho học sinh.

1.4. Lớp học an toàn

• Lớp học được trang bị đầy đủ bàn ghế, kệ sách, đồ dùng học tập,… phù hợp với độ tuổi của học sinh.
  • Sàn nhà được lót bằng vật liệu chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho học sinh khi di chuyển.
  • Lớp học được thiết kế với hệ thống cửa sổ rộng rãi, giúp thông gió tốt và tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.

1.5. Sân chơi an toàn

• Sân chơi được trang bị nhiều trò chơi vận động phù hợp với độ tuổi của học sinh.
  • Sân chơi được lót bằng vật liệu mềm, giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi học sinh vui chơi.
  • Có giáo viên giám sát học sinh khi vui chơi, đảm bảo an toàn cho học sinh.

1.6. Khu vực vệ sinh an toàn

• Khu vực vệ sinh được thiết kế phù hợp với độ tuổi của học sinh, đảm bảo an toàn và vệ sinh.
  • Có nhân viên vệ sinh thường xuyên dọn dẹp khu vực vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ và khử trùng.

Ngoài ra, Trường Pathway Tuệ Đức còn thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về an toàn cho học sinh, bao gồm:

• Phòng cháy chữa cháy
  • Sơ cứu y tế
  • An toàn giao thông
  • Kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em

Với những nỗ lực trên, Trường Pathway Tuệ Đức cam kết mang đến cho học sinh môi trường học tập an toàn và lành mạnh, giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

pathway-tue-duc-co-so-vat-chat-kem
Pathway Tuệ Đức cơ sở vật chất hiện đại
  1. Chương trình giáo dục tiên tiến
  • Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.
  • Chương trình tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng như: âm nhạc, hội họa, thể dục thể thao, STEM,… giúp trẻ phát triển năng khiếu và sở thích của bản thân.
  1. Đội ngũ giáo viên tâm huyết
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ và có trình độ chuyên môn cao.
  • Giáo viên tiếng Anh có bằng cấp quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ mầm non.
  • Luôn quan tâm, chăm sóc trẻ chu đáo, giúp trẻ cảm thấy như ở nhà.

Với những ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, chương trình giáo dục tiên tiến và đội ngũ giáo viên tâm huyết, Trường Mầm non Pathway Tuệ Đức cơ sở vật chất kém là hoàn toàn không đúng. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ em trong giai đoạn mầm non.

Hãy liên hệ ngay với Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức để được tư vấn cụ thể về chương trình học và giải đáp các thắc mắc khác.

Tìm hiểu thêm về trường tại:

Văn phòng Pathway Tuệ Đức trung tâm: 280 – A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 19006462 Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.