PATHWAY SUMMER PROGRAM: THE LAND OF IMAGINATION

PATHWAY SUMMER PROGRAM với chủ đề THE LAND OF IMAGINATION đã chính thức khởi động với rất nhiều hoạt động hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh khối Trung học trên toàn hệ thống. Đăng ký ngay để cùng con đánh dấu một mùa hè cực “kool” và có cơ hội nhận voucher ưu đãi từ 7.000.000đ + Áo thun cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác tại: https://pathway.edu.vn/dangkyhetrunghoc2024
Cùng tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa với nhiều khám phá lý thú cùng Pathway Tuệ Đức với chuỗi hoạt động cực hấp dẫn:

Khai phá sức mạnh nghệ thuật:

• Thiết kế poster truyền thông: Các em sẽ được học cách sử dụng Canva để tạo ra những poster ấn tượng, truyền tải thông điệp hiệu quả.
  • Làm quen với AI: Khóa học giới thiệu về trí tuệ nhân tạo (AI) và các ứng dụng của AI trong đời sống, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về công nghệ của tương lai.
  • Thực hành làm phim ngắn: Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia điện ảnh, các em sẽ được trải nghiệm quy trình làm phim từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản, quay phim đến dựng phim.

Rèn thân – luyện tâm:

• Thiền họa: Hoạt động giúp các em thư giãn, tăng cường khả năng tập trung và phát triển tư duy sáng tạo.
  • Võ thuật: Rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần kỷ luật và ý chí kiên cường.
  • Nhảy hiện đại: Giúp các em giải phóng năng lượng, tăng cường sự dẻo dai và khả năng phối hợp cơ thể.

Kết nối để hội nhập:

• Rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh: Các em sẽ được tương tác với giáo viên nước ngoài, tham gia các hoạt động giao tiếp thực tế để nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.
  • Chuỗi các hoạt động lớp học không tường: Các em sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm ngoài trời, khám phá thiên nhiên và văn hóa, câu lạc bộ…
  • Dự án tìm hiểu Lịch sử – Văn hóa – Ẩm thực TP. Hồ Chí Minh: Khám phá những giá trị văn hóa truyền thống của thành phố, giúp các em thêm yêu quê hương và đất nước.

Chương trình PATHWAY SUMMER PROGRAM với chủ đề THE LAND OF IMAGINATION  là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh khối Trung học khám phá bản thân, phát triển tiềm năng và kết nối với cộng đồng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng chương trình học đa dạng, sáng tạo, chương trình hè hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một mùa hè ý nghĩa và đáng nhớ.

THÔNG TIN KHÓA HÈ TRUNG HỌC “PATHWAY SUMMER PROGRAM: THE LAND OF IMAGINATION”

• Thời gian khóa Hè: 8 tuần – Từ ngày 03/06/2024 – 26/07/2024
  • Ngày khai giảng: 03/06/2024
  • Đối tượng: Học sinh khối Trung học từ lớp 6 – lớp 12 trong và ngoài hệ thống
  • Hạn chót đăng ký: 30/05/2024
  • Link đăng ký: https://pathway.edu.vn/dangkyhetrunghoc2024
Đăng ký ngay từ hôm nay để tặng cho con tấm vé tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa với nhiều khám phá lý thú tại Pathway Tuệ Đức ba mẹ nhé!

—-