PATHWAY TUỆ ĐỨC PHỐI HỢP CÙNG HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG VNVC TỔ CHỨC WORKSHOP BỔ ÍCH VỀ SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Ngày 29/01 và 31/01 vừa qua, Pathway Tuệ Đức phối hợp cùng Hệ thống tiêm chủng VNVC tổ chức chương trình “Để bệnh truyền nhiễm tránh xa trường học và workshop Em vẽ dũng sĩ tiêm ngừa cùng VNVC” tại cơ sở Tân Thới Nhất 17 và cơ sở Tân Thới Nhất 06, quận 12.
Pathway Tuệ Đức phối hợp cùng Hệ thống tiêm chủng VNVC tổ chức chương trình workshop bổ ích cho học sinh.
Pathway Tuệ Đức phối hợp cùng Hệ thống tiêm chủng VNVC tổ chức chương trình workshop bổ ích về sức khỏe cho học sinh.
Đây là một chương trình bổ ích giúp các bạn học sinh được:
– Lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia y tế về vai trò của vắc xin và tiêm chủng;
– Phác họa dũng sĩ tiêm ngừa vô cùng dễ thương, đáng yêu.
Thông qua chương trình, học sinh không chỉ được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe mà còn có thêm trải nghiệm vui khi được thỏa sức sáng tạo qua từng nét vẽ.
Học sinh Mầm non Pathway Tuệ Đức hào hứng tham gia các hoạt động trong chương trình.

Học sinh Tiểu học Pathway Tuệ Đức hào hứng tham gia các hoạt động trong chương trình.

Bên cạnh trang bị kiến thức, Pathway Tuệ Đức chú trọng vun bồi kỹ năng chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh, giúp các con phát triển toàn diện, tạo ra môi trường học đường lành mạnh để học sinh vươn tầm tri thức.
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đầy năng lượng của các bạn học sinh tại cơ sở Tân Thới Nhất 17 và cơ sở Tân Thới Nhất 06, quận 12 trong chương trình nhé!