PATHWAY TUỆ ĐỨC, PATHWAY ACADEMY KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ

Ngày 09/12, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy và Nhà xuất bản National Geographic Learning đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại diện các bên đã có những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh giáo dục cũng như các định hướng hợp tác lâu dài. Theo đó, các bên sẽ đẩy mạnh công tác đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, hỗ trợ nguồn tài nguyên giảng dạy cũng như trao đổi các tài liệu học thuật giá trị.
Học sinh Pathway Academy thuyết trìnhchủ đề Protect Water thuộc giáo trình Lift 3.
Học sinh Pathway Academy thuyết trình chủ đề Protect Water thuộc giáo trình Lift 3.
Học sinh Pathway Academy thuyết trình chủ đề Helpings Others thuộc giáo trình Lift 3.
 Phát triển trình độ ngoại ngữ và môi trường học tập toàn diện cho học sinh là một trong những mục tiêu quan trọng của Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy. Sự kiện lần này đánh dấu bước cải tiến của Nhà trường trong hành trình nâng tầm chất lượng đội ngũ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh theo hướng chuẩn Quốc tế.
Thầy Michael Cahill, Senior ELT Asia Director từ đối tác National Geographic Learning.
Buổi Lễ có sự tham dự của phụ huynh và các học sinh Pathway Academy.
Thầy Trịnh Thành Thịnh - Tổng Giám đốc Pathway Tuệ Đức, Giám đốc điều hành Pathway Academy trao món quà lưu niệm ý nghĩa cho đại diện đối tác National Geographic Learning.
Thầy Trịnh Thành Thịnh – Tổng Giám đốc Pathway Tuệ Đức, Giám đốc điều hành Pathway Academy trao món quà lưu niệm ý nghĩa cho đại diện đối tác National Geographic Learning.
Không chỉ được bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ qua những trang sách sống động, mỗi học sinh Pathway còn được truyền cảm hứng bởi chính đội ngũ giáo viên tâm huyết, để từ đó tìm thấy giá trị sống ý nghĩa trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.
Chúc mừng một cột mốc đáng nhớ nữa của Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy trên hành trình chắp cánh thế hệ tương lai vững vàng nội lực, vươn ra thế giới.

———————————————————