NHỚ QUÁ RỪNG SÁC ƠI, PARENTS CAMP HẸN GẶP BA MẸ MÙA TIẾP THEO NHÉ!

“Ba đúng là chiến binh!”, “Con yêu ba”, “Con tự hào về mẹ”,…

Chẳng có món quà nào bằng, cũng chẳng có lời khen nào hơn cho những nỗ lực của ba mẹ ngoài tiếng yêu thương, tự hào từ các con. Hành trình 2 ngày 1 đêm của Parents Camp 2022 đã kết thúc nhưng chắc chắn những lời nói ấy của các con gửi đến ba mẹ trong khoảnh khắc đúc kết ngắn ngủi vẫn còn mãi trong ba mẹ.

Khác hẳn với hình ảnh thường ngày ngồi trong văn phòng, quần áo chỉnh tề như con vẫn thấy, lần đầu tiên các con chứng kiến ba mẹ hóa thân thành những chiến binh chinh phục các thử thách của chương trình, hết bất ngờ này đến bất ngờ khác xen lẫn niềm tự hào trào dâng trong con.

        Lúc ba vượt thử thách đu dây qua vũng nước, ba nghiêm túc, tập trung lắm, khoảnh khắc đó, con thấy ba đẹp biết bao. 

        Mẹ đi trên dây nhìn mẹ run, mặt mẹ căng thẳng, con tưởng mẹ không đi qua hết dây được, nhưng cuối cùng mẹ cũng thành công…

        Trước giờ con chưa bao giờ thấy ba lên sân khấu diễn văn nghệ, nhưng hôm nay  ba đã nhảy rất đẹp.

        Con đã chạy thật nhanh trên con đường trưởng thành vốn nhiều trở ngại, nhưng may mắn cho con vì có ba mẹ giữ vững cho chúng con.

       

Chỉ với suy nghĩ “mình không vượt qua thì về nói với con như thế nào”, “ba phải làm gương cho con”, “mẹ không muốn con thấy  mẹ bỏ cuộc”,… ba mẹ từ những người xa lạ đã nắm tay nhau, đồng lòng, đồng sức tạo nên những “gia đình nhỏ”, những bệ đỡ vững chắc cho con. Cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi, vượt lên những thử thách tưởng chừng như quá sức, ba mẹ lần lượt chinh phục Parents Camp 2022, làm chỗ dựa cho con.

Thật vui vì Parents Camp 2022 đã mang lại những trải nghiệm ý nghĩa cho ba mẹ và các con. “Về rồi lại nhớ Rừng Sác thầy cô ơi! Hẹn gặp lại thầy cô, đồng đội và các con vào Parents Camp tới ạ!” Một lời hứa hẹn đong đầy tình cảm và cũng là động lực to lớn để tập thể Pathway Tuệ Đức nỗ lực nhiều hơn trong hành trình đồng hành cùng phụ huynh trên con đường cùng con trưởng thành.

 

Chương trình Parent camp Tuệ Đức 2022
“Con đường trưởng thành” của con được tạo nên từ sự đồng lòng của ba mẹ.
Chương trình Parent camp Tuệ Đức
Ngọn tháp vững chắc do ba mẹ và con cùng tạo nên.
Chương trình Parent camp Tuệ Đức
Con trao kỷ niệm chương Parents Camp 2022 cho ba mẹ với niềm tự hào của con dành cho ba mẹ.
Chương trình Parent camp Tuệ Đức
Tình thương của con dành cho ba được gửi gắm qua từng cử chỉ rửa chân chăm chú và nhẹ nhàng.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462