[Parent Camp mùa Đông 2022] 3 điểm nổi bật không thể bỏ lỡ của chương trình

Khi ba mẹ khoác lớp áo chiến binh mạnh mẽ kiên cường, trở thành niềm tự hào trong mắt con.

Khi ba mẹ tạm gác mọi bận rộn, lo toan cùng con kết nối trong những thử thách đặc biệt, cả nhà hiểu nhau hơn và hòa hợp.

Đó là hành trình đầy cảm xúc mang tên Parents Camp Mùa Đông 2022 TÔI TÔI LUYỆN, CON VỮNG VÀNG – chương trình tôn vinh những chiến binh ba mẹ bản lĩnh.

Đây là năm đầu tiên chương trình Parents Camp ra mắt phiên bản Mùa Đông hứa hẹn là cơ hội để ba mẹ và con trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ, cùng vượt ngưỡng và kết nối trong niềm tự hào của các chiến binh học sinh dành đến ba mẹ. Tham gia Parents Camp Mùa Đông năm nay, ba mẹ và con sẽ cùng nhau: 

  • Rèn luyện nghị lực với chặng đường hành quân băng rừng 7km sẽ được khắc họa rõ nét thông qua liên hoàn hoạt động như: 7 trạm vượt ngưỡng, thử thách giải mật thư, nấu ăn trên giấy bạc,… Từ đó, ba mẹ hiểu hơn về những hoạt động rèn nghị lực mà con tham gia trong suốt hành trình học tập tại Pathway Tuệ Đức.
  • Cả nhà cùng trải nghiệm, khám phá các bài học giá trị từ rừng xanh như đo chiều cao, đếm tuổi cây, nhuộm khăn từ màu thực vật,… giúp trao gửi tình yêu thương đến Mẹ thiên nhiên và vun đắp thêm tình yêu môi trường cùng con.
  • Ba mẹ và con cùng tham gia hoạt động gắn kết, nuôi dưỡng sự hòa hợp để cùng nhau chia sẻ, tìm lại tình yêu thương đã bị vùi lấp trong bộn bề công việc và biết ơn cuộc sống.

Parents Camp Mùa Đông 2022 chỉ có 200 suất dành cho phụ huynh và học sinh đi cùng. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm những điểm nổi bật chỉ có trong chương trình rèn luyện đặc biệt này. Cùng chờ xem các chiến binh ba mẹ sẽ mạnh mẽ, ngầu như thế nào với hành trình Parents Camp Mùa Đông 2022 sắp tới nhé. 

—————————————————————-

PARENTS CAMP MÙA ĐÔNG 2022 – TÔI TÔI LUYỆN, CON VỮNG VÀNG 

Thời gian diễn ra: 17 – 18/12/2022 (2 ngày 1 đêm)

 Địa điểm: Hồ Bà Hào – Chiến khu D, Đồng Nai

Đối tượng tham gia:

–  Phụ huynh thuộc Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và 25 suất dành cho phụ huynh – học sinh được giới thiệu.

– Học sinh đi cùng: học sinh khối Tiểu học (từ 6 đến 11 tuổi) tham gia cùng phụ huynh.

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 30/11/2022

Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại phòng Tuyển sinh các cơ sở trên toàn hệ thống hoặc đăng ký online tại link: https://forms.gle/VC3T6oSJ679EukAm7

Hotline liên hệ: 0961 36 76 46

Phí tham gia:

– Phụ huynh: 2.900.000đ/phụ huynh

– Học sinh đi cùng (từ 6 đến 11 tuổi): 1.900.000đ/học sinh

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462