Nuôi dạy trẻ song ngữ – chìa khóa lộ trình “tắm” Tiếng Anh cho con từ nhỏ

Ba mẹ có biết, không chỉ thẩm thấu nhanh nhất những trải nghiệm từ môi trường, 0-6 tuổi được xem là giai đoạn rất nhạy cảm với ngôn ngữ. Vì thế, bên cạnh làm giàu vốn từ với tiếng mẹ đẻ, ba mẹ hoàn toàn có thể đồng hành cùng Trường để nuôi dạy trẻ song ngữ – bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm để giúp con chạm đến ngôn ngữ thứ 2 ngay ở bậc học Mầm non.

Nuôi dạy trẻ song ngữ không chỉ là cách để giúp con thành thạo tiếng Anh mà còn là bước khởi đầu để con sử dụng ngôn ngữ thứ 2 này trong học tập và khám phá cuộc sống muôn màu sắc thú vị.

Một nền tảng tiếng Anh tốt, phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ của con ngay từ độ tuổi Mầm non sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng niềm hứng thú khám phá ngôn ngữ ở các bậc học tiếp theo, dần hình thành cho trẻ sự tự tin, tạo bước đệm vững chắc để con trở thành công dân toàn cầu – bước ra thế giới.

Sự kiện Nuôi dạy trẻ song ngữ mầm non

Để chuẩn bị tốt nhất trong hành trình nuôi dạy em bé song ngữ, ba mẹ đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện 1 giờ chia sẻ, bé khỏe bé vui với chủ đề: “NUÔI DẠY TRẺ SONG NGỮ NHƯ THẾ NÀO?”

1, Thời gian – địa điểm:

– Thứ 7, ngày 14/05/2022 tại Nhà mẫu dự án Eco Green – 107 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM.

– Thứ 5, ngày 19/05/2022 tại Cơ sở Bình An – số 169/1 đường D2, P.Bình An, TP.Thủ Đức. Cơ Đức, TP. HCM

– Thứ 7, ngày 04/06/2022 tại Cơ sở Tân Thới Nhất 17 – số 8 Tân Thới Nhất 17, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

2, Diễn giả:

– Thầy Hiếu Trương – Trưởng bộ phận Tiếng Anh Mầm Non Hệ thống

– Cô Vũ Thu Hằng – Thạc Sĩ Giáo dục – Sáng lập CMC Parenting Hub

3, Đối tượng tham dự:

Phụ huynh có con độ tuổi Mầm non

4, Nội dung chính:

– Tìm hiểu về chuẩn phát triển ngôn ngữ của trẻ.

– Lợi ích của trẻ song ngữ.

– Các nguyên tắc để đồng hành cùng con và giúp con học tốt chương trình song ngữ.

– Hoà nhập với môi trường lớp học của con.

5, Ưu đãi:

10% học phí cả năm trước ngày 25/05/2022 dành cho PH tham dự sự kiện.

6,  Hình thức đăng ký:

Phụ huynh quét mã QR code trên hình đăng kèm bài viết.

7, Thông tin liên hệ:

– Đăng ký hội thảo tại Cơ sở Eco Green: 0989.373.833