NHỮNG TIẾT DẠY ĐỒNG CẢM ĐỂ NHÀ VÀ TRƯỜNG THÊM GẮN KẾT

Những ngày này, Pathway Tuệ Đức được đón những “Giáo viên đặc biệt” dạy con các hoạt động học tập như: nấu ăn, đá bóng, cắm hoa, đọc sách, vẽ, đàn, yoga, kỹ năng thuyết trình,….
Ba Mẹ
Ba Mẹ “hóa thân” thành Thầy Cô giáo dạy con các hoạt động học tập như: nấu ăn, đá bóng, cắm hoa, đọc sách, vẽ, đàn, yoga, kỹ năng thuyết trình,….
Hình ảnh Ba Mẹ đứng trên bục giảng với rất nhiều năng lượng muốn truyền tải đến các con thật đẹp và đong đầy cảm xúc, bởi trong mọi hoạt động, Nhà và Trường đều cùng gắn kết, đồng hành vì mục tiêu là sự trưởng thành của thế hệ tương lai.
Ba Mẹ
Từ các trải nghiệm ý nghĩa này, Ba Mẹ sẽ thêm hiểu và đồng cảm với công việc của Thầy Cô.

Không chỉ mang đến nhiều niềm vui và háo hức cho các con, Ba Mẹ khi hóa thân thành Thầy Cô chắc hẳn đều có trải nghiệm khó quên và đầy cảm xúc với trăn trở, làm sao để truyền tải bài giảng thật thu hút, để lồng ghép 3 giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực trong các bài học mang đến con.
Để từ chính những trải nghiệm, những hoạt động ý nghĩa đó, Ba Mẹ sẽ thêm:
– Hiểu và đồng cảm với công việc của Thầy Cô.
– Đồng hành, gắn kết cùng Trường dạy dỗ thế hệ tương lai trưởng thành, kiến tạo những ngôi trường hạnh phúc.

———————————————————