NGÀY HỘI GIA ĐÌNH GHI DẤU NHỮNG KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG CỦA BA MẸ VÀ CON

Ngày hội gia đình của các cơ sở Tiểu học Pathway Tuệ Đức thật trọn vẹn và ngập tràn những khoảnh khắc, hình ảnh đầy cảm xúc.
Những màu áo rực rỡ sắc xuân của ba mẹ và con.
Tinh thần tràn đầy năng lượng, đầy niềm vui và hào hứng.
Sự cố gắng, nỗ lực để lắng nghe và thấu hiểu.
Ba mẹ cùng nâng đỡ, cổ vũ các con và cùng nhau vượt qua thử thách.
Sự ấm áp khi cùng ngồi gói bánh, khi con nhìn ba mẹ đầy tự hào và yêu thương.
Ngày hội gia đình của các cơ sở Tiểu học Pathway Tuệ Đức thật trọn vẹn và ngập tràn những khoảnh khắc, hình ảnh đầy cảm xúc ấy. Để rồi không chỉ vui Hội Xuân, ba mẹ và con đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp về sự gắn kết, yêu thương và đồng hành.
Mời cả nhà cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Ngày hội gia đình năm nay tại Pathway Tuệ Đức.