Ngày Hội Gia Đình Trọn Vẹn Yêu Thương, Hòa Hợp

💗 Ngày Hội Gia Đình Trọn Vẹn Yêu Thương, Hòa Hợp 💗

Những ngày cận Tết dẫu còn lo toan bộn bề nhưng ba mẹ đã dành thời gian để đến trường tham gia Ngày hội gia đình cùng con với trọn vẹn sự quan tâm, sẻ chia. Vậy nên, con đã rất hào hứng, hạnh phúc. Ngày hôm đó, cả nhà ta đã thật vui, thật ngầu khi cùng vượt thử thách và chiến thắng các trạm.

🌷 Con cùng ba mẹ vượt qua những thử thách không chỉ vui mà đòi hỏi cả nhà chúng ta phải thật hiểu nhau, đồng lòng đồng sức với các gia đình khác để phối hợp, nâng đỡ các thành viên. Bởi nếu không phối hợp nhịp nhàng với nhau, nếu thông tin truyền thông không được chính xác sẽ dễ dẫn đến không hiểu nhau, tranh cãi… chắc chắn việc vượt trạm sẽ khó khăn hơn.

🌷 Con đã thấy được tinh thần hòa hợp trong sự hiểu và thương của ba mẹ mình với ba mẹ các bạn khác cùng làm đầu tàu hướng dẫn, khích lệ, hỗ trợ để chúng con biết cách hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất khi chơi tháp ly, chiếc vòng kỳ diệu, bánh xe khổng lồ… Và khi ba mẹ tham gia thử thách bịt mắt cõng con đánh bóng, bịt mắt tìm con, cả nhà đã thật vỡ òa cảm xúc với những cái ôm, cái hôn ba mẹ dành đến con.

🌷 Khi cùng ngồi với nhau để gói bánh chưng và nấu bánh trên sân trường, con cảm nhận sự ấm áp, bình an của tình cảm gia đình. Đó là những giây phút trọn vẹn yêu thương mà con mong chờ.

✨ Những khoảnh khắc ấm áp của tình cảm gia đình, của tình bạn trao đến nhau trong Ngày hội gia đình theo tinh thần Ý hòa Xuân hợp là những kỷ niệm đẹp trên hành trình học tập và rèn luyện, vui chơi tại trường của con luôn có ba mẹ đồng hành.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462