MÙNG 3 TẾT THẦY, HỌC SINH PATHWAY TUỆ ĐỨC GỬI ĐẾN THẦY CÔ NHỮNG LỜI CHÚC TRÂN QUÝ NHẤT

Câu nói dân gian “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” để nói lên những hoạt động truyền thống của người dân Việt trong 3 ngày Tết đầu năm.
Tết Nguyên đán là dịp để các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau, đồng thời cũng là cơ hội để mọi người thăm hỏi thầy cô nhằm tỏ lòng biết ơn, kính trọng và trao nhau những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới bình an và hạnh phúc.
Và hôm nay, học sinh Pathway Tuệ Đức cũng có một món quà nho nhỏ gửi đến thầy cô nhân “mùng 3 Tết thầy”.
Kính chúc thầy cô luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với nghề để đồng hành cùng học trò trong năm mới!