Có gì thú vị trong một ngày trải nghiệm làm học sinh khối Trung học Tuệ Đức được tổ chức vào ngày 21/5 sắp tới?

Lớp 5 lên lớp 6 – bước vào một cấp học mới, các em học sinh không tránh khỏi nhiều điều bỡ ngỡ. “Cấp 2 sao có nhiều môn học mới lạ quá? Học cấp 2 có khó không? Chương trình học với nhiều môn như vậy liệu mình có tiếp thu nổi không?” Hiểu được điều đó, Pathway Tuệ Đức mang đến cho các em chương trình Trải nghiệm làm học sinh khối Trung học Tuệ Đức.

Đã bao giờ các em được trải nghiệm những tiết học thú vị, sinh động với những hoạt động hấp dẫn như thế này chưa?

Tham gia “Tiết học không tường” với không gian học tập mới lạ.

Tái hiện sinh động một tác phẩm Văn học qua tiểu phẩm.

Thực hành giao tiếp ngoại ngữ qua trò chơi “Team Shopping Game” – trải nghiệm “mua sắm” bằng tiếng Anh.

Thực nghiệm quá trình phát triển của cây xanh.

Cùng nhau tranh tài Toán học…

Bên cạnh đó, tại chương trình, những băn khoăn của Quý phụ huynh cũng sẽ được Ban giám hiệu sẵn sàng giải đáp/ chia sẻ bí quyết gỡ rối, để ba mẹ tự tin đồng hành cùng con trong giai đoạn các em không chỉ phát triển thể chất vượt trội mà còn có những khúc mắc tâm lý luôn cần ba mẹ thấu hiểu, nâng đỡ.

Đặc biệt, ưu đãi học phí hấp dẫn chỉ dành cho quý phụ huynh tham gia chương trình.

Chương trình trải nghiệm một ngày là học sinh Trung học Tuệ Đức

TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH KHỐI TRUNG HỌC TUỆ ĐỨC

Thời gian: 8h00 – 11h30, Thứ 7 ngày 21/05/2022

Địa điểm: Khối Trung học trường Tuệ Đức, Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách: 75/18 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Pathway Tuệ Đức rất mong được đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học sinh trong một ngày ý nghĩa với những trải nghiệm không chỉ mới lạ mà còn thiết thực, giúp các em không còn bỡ ngỡ, thay vào đó là tâm thế sẵn sàng bước vào chặng đường mới trên hành trình trưởng thành của mình.

Hình thức đăng ký: quét mã QR code trên hình đăng kèm bài viết này.

Thời hạn đăng ký: 20/05/2022

Hotline: ​​0909 691 309