Eco Green – Signature version, cơ sở mới tại Quận 7 đã sẵn sàng đón hơn 1000 trẻ Mầm non – Tiểu học

Năm học mới 2022 – 2023, Eco Green – Signature Version tại địa chỉ 107 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7 sẽ đón lớp học sinh Mầm non – Tiểu học đầu tiên, cùng bắt đầu hành trình ươm mầm nhân cách, vững vàng trưởng thành tại cơ sở này.

Tuyển sinh cơ sở Mầm non Tiểu học Tuệ Đức Quận 7

Eco Green – Signature Version là ngôi trường được ra mắt với biết bao ấp ủ, nỗ lực của tập thể Pathway Tuệ Đức khi bước vào năm thứ 8 trên hành trình lan tỏa giáo dục nhân cách, mang đến cho học sinh những ngôi trường hạnh phúc.

Là cơ sở mới nhất của Pathway Tuệ Đức, Eco Green – Signature Version ra mắt đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với những nỗ lực cải tiến giáo dục không ngừng của Pathway Tuệ Đức. Eco Green – Signature Version hội tụ 3 điểm nổi bật: vị trí địa lý đắc địa ngay trung tâm Quận 7, cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn chất lượng Nhật Bản và kế thừa chương trình Học tập hạnh phúc độc đáo của Pathway Tuệ Đức đã chứng minh được chất lượng trong quá trình học tập của học sinh, được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.

Eco Green  – Signature Version – phiên bản nổi bật đã sẵn sàng để đón trẻ Mầm non – Tiểu học tại Quận 7 và các khu vực lân cận. Với sức chứa lên đến 1000 học sinh, Eco Green – Signature Version sẽ là ngôi trường hạnh phúc, lý tưởng cho hành trình học tập của con với những trải nghiệm ý nghĩa.

Mùa hè này, hãy ghé thăm và đăng ký cho con gia nhập ngôi nhà Eco Green – Signature Version để con được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, tôn trọng cá tính của trẻ, phát huy tiềm năng khám phá, học hỏi và giúp con lĩnh hội tri thức một cách chủ động, sáng tạo, vun bồi nội lực vững vàng trên hành trình trưởng thành.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462