Trường mầm non Pathway Tuệ Đức có tốt không?

Chọn một môi trường giáo dục phù hợp và đầy đủ tình yêu thương cho con là một quyết định quan trọng. Trường mầm non Pathway Tuệ Đức là lựa chọn lý tưởng để ươm mầm nhân cách và phát triển tiềm năng của con.

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức là Ngôi trường Hạnh phúc đầu tiên của Việt Nam. Ở đó, từ Mầm non học sinh đã được vun bồi hiểu biết sâu sắc, ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

Mầm non Pathway Tuệ Đức áp dụng chương trình độc đáo Montessori Pathway Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) dành riêng cho bậc học Mầm non

Mầm non Pathway Tuệ Đức là sự kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, năng lực kết nối và hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam, môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL), với sự bổ trợ quan trọng của các bộ môn tiếng Anh Mầm non, phát triển thể chất và cảm thụ âm nhạc, giúp ươm mầm nhân cách và vun bồi hành trang cho trẻ bước vào các cấp học tiếp theo.

Ở mầm non Pathway Tuệ Đức, mỗi đứa trẻ đều được tôn trọng cá tính, tâm sinh lý và năng khiếu tự nhiên.

Trẻ được tự do phát triển năng lực theo nhịp độ của riêng mình. Môi trường đề cao tinh thần tự do trong trách nhiệm nhằm bồi đắp cho trẻ ý thức trách nhiệm và năng lực thấy rõ mối liên quan giữa mình với mọi người và vạn vật.

Ở mầm non Pathway Tuệ Đức trẻ được yêu thương và chú trọng bồi dưỡng tâm hồn của trẻ theo nguyên tắc yêu thương và tôn trọng – không nuông chiều, áp đặt mà nhẹ nhàng, kiên quyết để trẻ thấu hiểu nội tâm đồng thời thực sự tìm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng đúng mực.

Chương trình học  lồng ghép một cách gần gũi các giá trị tỉnh thức vào tất cả hoạt động được thiết kế để trẻ phát triển khả năng tập trung, sự chú tâm, quan sát, cảm nhận thế giới xung quanh. Đồng thời, giúp trẻ nhận diện và gọi tên cảm xúc, từng bước xây dựng cảm nhận và thể hiện sự thấu cảm đối với mọi người, biết quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ với người khác.

Mầm non Pathway Tuệ Đức áp dụng chương trình độc đáo Montessori Pathway Tuệ Đức.

Mầm non Pathway Tuệ Đức trao cho trẻ sự phát triển toàn diện tâm trí thể

Trẻ được trang bị các kiến thức về: Thực hành cuộc sống, Cảm quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hoá – Lịch sử – Khoa học – Địa lý giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng với cách tiếp cận tự nhiên và phù hợp với năng lực cá nhân của trẻ.

Tại mầm non Pathway Tuệ Đức trải nghiệm và làm quen sớm với các bài học kỹ năng sống, trẻ không chỉ rèn luyện sự khéo léo, phát triển vận động thô – vận động tinh mà còn biết cách bảo vệ bản thân, nhận biết và giải quyết tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Về giá trị cảm xúc: Từng bài học, từng hoạt động được lồng ghép các giá trị cảm xúc để trẻ có thể cảm nhận, thấu cảm môi trường xã hội mà trẻ đang lớn lên. Xây dựng mối quan hệ lành mạnh với mọi người xung quanh. Đây là điểm xuất phát đầu tiên trong hành trình ươm mầm nhân cách của trẻ trong tương lai.

Mầm non Pathway Tuệ Đức trao cho trẻ sự phát triển toàn diện tâm trí thể

Chương trình tiếng Anh (Dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) của Mầm non Pathway Tuệ Đức (Pathway ESL)

Chương trình tiếng Anh (Dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) của Pathway Tuệ Đức (Pathway ESL) được thiết kế chỉn chu, gần gũi và phù hợp với từng độ tuổi giúp phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ của trẻ.

Chương trình tích hợp việc học tiếng Anh vào các môn học khác nhau giúp trẻ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua trải nghiệm đa dạng lĩnh vực và các hoạt động thực tế, thực hành cuộc sống.

Sự kết hợp giữa Chương trình Pathway ESL và khung Chương trình Doodle Town của Macmillan Education mang lại trải nghiệm học tập toàn diện cho trẻ.

Mầm non Pathway Tuệ Đức mang lại trải nghiệm học tập toàn diện cho trẻ.

Mầm non Pathway Tuệ Đức có 11 cơ sở trải rộng khắp TP. HCM

Mầm non có 11 cơ sở bao gồm:

Cụm trường TP. Thủ Đức: Bình An, Phú Cường, Fuji Nam Long, Đoàn Kết

Cụm trường Quận 12: Lê Thị Riêng, Lê Đức Thọ, Tân Thới Nhất 17

Cụm trường Bình Chánh: Nguyễn Đình Chiểu, Bông Sao, Eco Green, Bình Hưng

10 năm hình thành và phát triển, Mầm non Pathway Tuệ ĐỨc luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao khi gửi gắm con tại đây.  Chọn Pathway Tuệ Đức để cho con trải nghiệm một môi trường giáo dục hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương, và phát triển một cách toàn diện thân, tâm, trí.