[MỞ ĐĂNG KÝ] LỚP HỌC SÁNG TẠO VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Một sân chơi tiếng Anh sôi động dành cho học sinh độ tuổi Mầm non – Tiểu học với đa dạng chủ đề hấp dẫn sẽ giúp con trải nghiệm “học mà chơi” cùng Tiếng Anh với các hoạt động vui nhộn gần gũi đời sống hằng ngày. Con được nuôi dưỡng niềm say mê hứng thú khi tiếp cận ngoại ngữ và phát triển khả năng sáng tạo với những trò chơi được làm mới liên tục qua các tuần. 

Đặc biệt, đây sẽ là dịp để con được tham gia vào môi trường giao tiếp Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài cùng các bạn đồng trang lứa.

Được xây dựng bởi đội ngũ Giáo viên chuyên môn tâm huyết tại Pathway Tuệ Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng học thuyết Kiến tạo vào hoạt động giảng dạy, chương trình sẽ mang đến cho các con trải nghiệm bổ ích với Tiếng Anh trong những ngày cuối tuần.

Chương trình “LỚP HỌC SÁNG TẠO VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI”

🔹 Thời gian: Sáng thứ Bảy hàng tuần. 

🔹 Đối tượng: Học sinh Mầm non – Tiểu học. 

🔹Lịch tổ chức tùy thuộc vào từng cơ sở.

Lớp học chỉ diễn ra trong Tháng 7 với số lượng giới hạn để đảm bảo chất lượng chương trình. Ba Mẹ hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ bằng cách quét mã QR phía dưới hoặc inbox trực tiếp tại fanpage Pathway School để được tư vấn! 

Lớp học sáng tạo với giáo viên nước ngoài
Ba Mẹ ơi! Thứ Bảy sắp tới cùng tham gia với con nhé!

———————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462