KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA ỨNG DỤNG PATHWAY SCHOOL DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Trong vô vàn những trăn trở khi cho con đến trường, chắc hẳn Ba Mẹ sẽ an tâm hơn khi có thể cập nhật thường xuyên các thông tin cần thiết như Con đến trường sẽ học gì, chế độ dinh dưỡng ra sao, xe buýt đưa đón như thế nào…

Giờ đây chỉ với 1 lần chạm, ứng dụng Pathway School trở thành “mạng xã hội thu nhỏ” giúp Phụ huynh theo dõi được một ngày học của con một cách hiệu quả. Tất cả thông tin đều được truy cập dễ dàng tại ứng dụng Pathway School, sau đó chọn các mục Lịch học để biết con học gì, mục Dinh dưỡng để cập nhật bữa ăn của con tại trường, và mục Hoạt động để biết hôm nay con được tham gia những hoạt động gì đặc sắc. 

lợi ích của ứng dụng pathway school dành cho phụ huynh
Chỉ 2 thao tác, biết ngay một ngày học của con

Bên cạnh đó, Phụ huynh có thể kết nối dễ dàng và thuận tiện với Giáo viên trong những tình huống cần thiết như xin nghỉ, dặn thuốc cho con, đảm bảo thông tin được cập nhật kịp thời, đầy đủ chỉ với 1 ứng dụng Pathway School. 

lợi ích của ứng dụng pathway school dành cho phụ huynh
Sổ liên lạc mang đến nhiều tiện ích cho Phụ huynh

Giờ đây, việc đưa đón con thuận tiện và an tâm hơn với chức năng điểm danh bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt, giúp Ba Mẹ bận rộn biết được tình hình chuyên cần của con tại trường. Ngoài ra, tính năng theo dõi lịch trình xe buýt giúp Ba Mẹ an tâm hơn trên lộ trình đưa đón con. 

lợi ích của ứng dụng pathway school dành cho phụ huynh
Mục “Tin tức” trở thành “mạng xã hội thu nhỏ” cho Ba Mẹ

Các sự kiện quan trọng trong mục Bản tin được tích hợp trong ứng dụng Pathway School, giúp Phụ huynh dễ dàng theo dõi, nắm thông tin, từ đó đồng hành cùng nhà trường để trong hành trình lớn lên cùng con. 

Ứng dụng Pathway School đã được phổ biến rộng rãi cho Phụ huynh bậc Mầm non tại Pathway Tuệ Đức. Các thông tin về Ứng dụng mới Pathway School đã được cập nhật đầy đủ tại trang thông tin chính thức: https://pathway.edu.vn/ungdungpathwayschool. 

Mời Ba Mẹ tải ứng dụng bằng đường link dưới đây:

Hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details

Hệ điều hành iOs:

https://apps.apple.com/us/app/pathway-school/id6448443594

———————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462