LỘ DIỆN 15 TIẾT MỤC XUẤT SẮC TIẾP TỤC TRANH TÀI TẠI VÒNG GALA

Vậy là sau 4 ngày tranh tài tại vòng Audition với đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, tự tin đến vui vẻ, tự hào và có cả những chút buồn… các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc 89 tiết mục với những hình thức đa dạng: kể chuyện, đàn ca, múa hát, thuyết trình, hùng biện…

Kết thúc vòng Audition, 15 tiết mục xuất sắc nhất đã lộ diện để đi tiếp vào vòng Gala sẽ diễn ra vào ngày 28/10.

Sau hai vòng thi, trên cả kết quả, Thầy cô thật vui vì đã nhìn thấy sự trưởng thành không chỉ ở năng lực sử dụng tiếng Anh, mà hơn hết là sự tự tin, vững vàng của các em.

• Những gương mặt tích cực, hết mình với phần trình diễn.
  • Những cái nắm tay, đồng lòng hoàn thành tiết mục.
  • Tâm thế tự tin, lưu loát để truyền tải những thông điệp, những quan điểm của mình bằng tiếng Anh.
  • Sự mạnh mẽ, biết dùng nụ cười để đối mặt nỗi buồn khi không được đi tiếp và thành tâm chúc mừng bạn mình.
  • Những nỗ lực, cố gắng tập luyện với bạn bè, với Thầy Cô và Ba Mẹ ở Trường và ở Nhà để có được tiết mục trình diễn tốt nhất.
Chúc mừng bạn Nguyễn Quang, Lớp 4P1, Cơ sở Nguyễn Thị Định với tiết mục thuyết trình “The negative impacts that games have on gamers”.
Chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Yến Nhi, Lớp 3P1, Cơ sở Eco Green với tiết mục thuyết trình và đọc thơ “My school”.
Chúc mừng bạn Nguyễn Trọng Quang, Lớp 5H1, Cơ sở Hà Huy Giáp với tiết mục thuyết trình “My homeland”.
Chúc mừng tiết mục thuyết trình
Chúc mừng tiết mục thuyết trình “Fish live in the ocean” của nhóm Học sinh: Lê Nguyễn Khả Lâm, Nguyễn Minh Anh, Lớp 3P8, Cơ sở Lương Định Của.
Chúc mừng bạn Lê Tấn Bảo Long, Lớp 4P3, Cơ sở Lương Định Của với tiết mục thuyết trình “Saving environment”.
Chúc mừng bạn Trịnh Andy, Lớp 3P4, Cơ sở Nguyễn Thị Định với tiết mục thuyết trình “Kindness & Compassion”.
Chúc mừng bạn Nguyễn Đinh Thiên Phúc, Lớp 3P4, Cơ sở Tân Thới Nhất 17 với tiết mục thuyết trình” Talk about Chat GPT open AI”.
Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Bách, Lớp 3P4, Cơ sở Tân Thới Nhất 17 với tiết mục thuyết trình về chủ đề “Waste storing”.
Chúc mừng bạn Trương Kỳ Phong, lớp 2P2, Cơ sở Tân Thới Nhất 06 với tiết mục kể chuyện “The very hungry caterpillar”.
Chúc mừng bạn Đặng Hà An, Lớp 4P1, Cơ sở Tân Thới Nhất 06 với tiết mục thuyết trình “Light pollution”.
Chúc mừng tiết mục thuyết trình
Chúc mừng tiết mục thuyết trình “What makes you happy at Pathway School?” của 3 bạn: Nguyễn Hà Anh, Lớp 2P4, Nguyễn Lữ Gia Hân, Lớp 3P8, Nguyễn Phúc Khang, Lớp 5P1, Cơ sở Lương Định Của.
Chúc mừng tiết mục thuyết trình và hát
Chúc mừng tiết mục thuyết trình và hát “Que Sera Sera” của bạn Tô Nhật Anh, Lớp 3P3, Cơ sở Nguyễn Thị Định.
Chúc mừng bạn Nguyễn Đức An, Lớp 2P2, Cơ sở Bình Hưng với tiết mục kể chuyện
Chúc mừng bạn Nguyễn Đức An, Lớp 2P2, Cơ sở Bình Hưng với tiết mục kể chuyện “David and Goliath”.
Chúc mừng bạn Nguyễn Nhật Hoàng, Lớp 4P1, Cơ sở Tân Thới Nhất 17 với tiết mục thuyết trình “Welcome to Viet Nam”.
Chúc mừng bạn Nguyễn Thanh Hải Phong, Lớp 3P4, Cơ sở Nguyễn Thị Định với tiết mục thuyết trình và hát “Faded”.

Tất cả những điều đó chính là phần thưởng quý giá nhất mà các em đã nhận được từ Cuộc thi Pathway English Champion. Đó mới thật sự là hành trang vững vàng giúp các em mạnh mẽ tiến lên phía trước.

Thật tự hào vì các em – Học sinh Pathway Tuệ Đức luôn nghiêm túc, nhiệt tình và quyết tâm chinh phục khó khăn, vượt qua chính mình như vậy.

Vòng Gala Pathway English Champion hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục “bùng nổ” ấn tượng, cùng chờ đón và cổ vũ cho các em nhé!

—————————————————————

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool