Chắp cánh yêu thương – cùng lớp lá ra trường

Khi cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, tiếng ve râm ran khúc nhạc gọi hè cũng là lúc Khối Mầm non chia tay các bạn lớp Lá. 

Ngày cuối tháng 5 thật đặc biệt với biết bao khoảnh khắc đong đầy yêu thương tại buổi Lễ ra trường của các con. Cô trò và ba mẹ đã dành nhiều thời gian để cùng bên nhau ôn lại biết bao kỷ niệm của những năm tháng đầu đời con được “ươm mầm” tại  Tuệ Đức. 

Từng lời ca, tiếng hát của các con vang lên đã thay cho những lời chào, lời tạm biệt và đó còn là món quà chân thành và các con dành tặng cô, tặng bạn bè – những người thân thương đã cùng con gắn bó suốt thời gian qua. 

Thật hạnh phúc khi có cô, có ba mẹ chứng kiến khoảnh khắc con bước lên bục nhận chứng nhận hoàn thành lớp Lá. Nụ cười rạng rỡ, niềm phấn khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt hồn nhiên của các con. Còn với cô và ba mẹ, niềm xúc động long lanh đôi mắt, bởi những bé con này mới ngày nào bẽn lẽn bên cô giờ đây đầy sự tự tin, tự lập. Dẫu biết các con sẽ còn cần vượt qua nhiều chặng tiếp theo – có khi cũng lắm chông gai – của hành trình trưởng thành, nhưng sao cô và ba mẹ thương chặng đầu đời này đến thế. Bao ngây ngô, vụng dại; những bập bẹ, chập chững của con bên cô trở thành ký ức đẹp nơi mái trường mầm non mến thương.    

Tạm biệt các con. Chúc các con  tự tin, mạnh mẽ chinh phục những thử thách ở cấp học mới, và giữ mãi nét hồn nhiên, trong trẻo vốn có nơi tâm hồn các con nhé.

Sự kiện hành trình trưởng thành
Những cái ôm hạnh phúc thay cho lời chia tay các con gửi trao đến những người bạn của mình.
sự kiện hành trình trưởng thành Tuệ Đức
Chúng con nhận nước rửa tay để thực hiện nghi thức rửa tay cho ba mẹ

Chúng con nhận nước rửa tay để thực hiện nghi thức rửa tay cho ba mẹ Chúng con nhận nước rửa tay để thực hiện nghi thức rửa tay cho ba mẹ

Chúng con nhận nước rửa tay để thực hiện nghi thức rửa tay cho ba mẹ
Cảm ơn ba mẹ, thầy cô đã cùng con trải qua khoảnh khắc ý nghĩa trên hành trình trưởng thành của mình.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC



      19006462