Khối Tiểu học rộn ràng gieo hạt tri thức với Hội sách “Lật mở thế giới diệu kỳ”

Vừa qua, Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công chương trình Hội sách với chủ đề “Lật mở thế giới diệu kỳ” dành cho khối Tiểu học trên toàn hệ thống. Chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như tham gia nhiệt tình từ các bạn học sinh. 

Hội sách năm nay đã nhận được hơn 500 bài tham gia gồm các videos và posters giới thiệu sách. Các tác phẩm dự thi từ cá nhân, tập thể khối, lớp đều được đầu tư chỉn chu, sáng tạo và độc đáo. Rất nhiều hoạt động bổ ích đã được diễn ra như: sáng tác kịch, kể chuyện bằng tiếng Anh, hóa trang theo nhân vật yêu thích, trang trí đồ dùng đánh dấu sách và làm sách mini,…. Ngoài ra, Hội sách cũng mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho phụ huynh về cách giáo dục con thông qua những chia sẻ của cô Trần Thị Mỹ Dung, Trưởng Dự án Văn hóa Đọc, Cố vấn Dự án “Gieo hạt cùng vĩ nhân”.

Đã có rất nhiều bài học được các bạn nhỏ đúc kết sau khi tham gia Hội sách như: “Truyện Én con tập bay em rút ra bài học là chúng ta không được dựa dẫm vào mọi người nhiều vì như vậy sẽ không bao giờ trưởng thành” hay “Chúng ta không nên tranh giành nhau, biết chia sẻ niềm vui với mọi người. Anh Rái Cá là người thông minh và tốt bụng, vì vậy anh luôn nhận được niềm vui của mọi người.”

Có thể thấy, mỗi trang sách đều mang những bài học nhỏ, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, giúp con có thêm nhiều kiến thức bổ ích, cảm nhận cuộc sống một cách tích cực, sống tự lập và biết yêu thương mọi người, có trách nhiệm với cộng đồng.

Kết thúc chương trình, những “chiến binh tri thức” cũng đã nhận được cho mình những phần quà dễ thương với các danh hiệu như Nhà kể chuyện nhí,  Giọng đọc ấn tượng, Đại sứ Đọc, Sứ giả truyền cảm hứng… Tất cả các bạn đều xứng đáng là những đại diện tiêu biểu cho tinh thần yêu sách và nỗ lực lan tỏa Văn hóa Đọc đến với bạn bè xung quanh. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của con trong Hội sách vừa qua:

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462