Khóa hè trường Tuệ Đức – con trưởng thành từ trải nghiệm thực tế

Khóa hè trường Tuệ Đức có gì nổi bật? Vì sao phụ huynh nên cho con tham gia? Hãy cùng Pathway Tuệ Đức tìm hiểu qua bài viết sau. 

Có thể nói nền tảng học vấn vững chắc là điều cần thiết để con có thể dễ dàng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên phát triển đạo đức, trí tuệ vẫn chiếm vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách cho trẻ. Lịch trình học tập lặp đi lặp lại và gánh nặng điểm số dần cướp đi cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ. Vì vậy, những chương trình ngoại khóa hay những khóa hè trải nghiệm chính là công cụ tuyệt vời nhất để trẻ có thể tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời, thúc đẩy tinh thần học tập cũng như làm quen với thế giới xung quanh. Vậy khóa hè trường Tuệ Đức có những chương trình gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Điểm danh các chương trình nổi bật trong khóa hè trường Tuệ Đức 

Các chương trình rèn luyện vào mùa hè dường như đã trở thành “đặc sản” không thể thiếu đối với tất cả học sinh Pathway Tuệ Đức. Nhà trường luôn chú trọng vào việc thiết kế và xây dựng nội dung chương trình phù hợp với từng độ tuổi, cụ thể: 

CHIẾN BINH NHÍ – Khóa hè trường Tuệ Đức Hun đúc tinh thần tự lập trẻ Mầm non 

khoa-he-truong-tue-duc-
Tại Pathway Tuệ Đức, những em bé Mầm non đã có những trải nghiệm thật thú vị trong chương trình rèn luyện 2 ngày 1 đêm.

Học sinh Mầm non khi không có ba mẹ bên cạnh liệu sẽ như thế nào? Tại Pathway Tuệ Đức, những em bé Mầm non đã có những trải nghiệm thật thú vị trong chương trình rèn luyện 2 ngày 1 đêm. Chương trình được thiết kế riêng biệt và có nhiều cấp độ từ dễ đến khó để các con có thể vượt qua. 

Mục đích chính của chương trình là giúp con có thể tự lập và không còn phụ thuộc quá nhiều vào ba mẹ. Con sẵn sàng vượt qua nỗi sợ của bản thân, từ đó con không chỉ được vui chơi mà còn có cơ hội rèn luyện bản lĩnh ngay từ khi còn nhỏ. 

>> Xem thêm: Trường THCS Tuệ Đức có tốt không? Có nên cho con theo học

HÈ TRƯỞNG THÀNH – Khóa hè trường Tuệ Đức giúp chiến binh Tiểu học rèn luyện nghị lực vững vàng

Hè trưởng thành tại Pathway Tuệ Đức là chương trình rèn luyện 3 ngày 2 đêm được tổ chức định kỳ hàng năm dành riêng cho học sinh khối Tiểu học. Đây là chương trình đánh mạnh vào mục đích rèn luyện nghị lực cho con thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế. Con được hòa mình với thiên nhiên, vượt qua khó khăn cùng đồng đội, chinh phục mọi thử thách và hơn thế nữa con đúc kết được nhiều bài học ý nghĩa về sự hiếu thảo, tinh thần đồng đội, trách nhiệm và biết yêu thương tất cả mọi người. 

HÈ TRUNG HỌC – Khóa hè trường Tuệ Đức ghi dấu thanh xuân tuổi trẻ

Đây là hoạt động dã ngoại nằm trong chuỗi chương trình Hè Trung Học được tổ chức định kỳ hàng năm. Chương trình rèn luyện 3 ngày 2 đêm này có nhiều hoạt động rèn kỹ năng, nâng cao tinh thần chiến binh, trau dồi trí lực thông qua những trải nghiệm thực tế, bài tập thực hành hoặc dự án theo nhóm,.. Tất cả đều góp phần giúp các bạn học sinh cấp 2 – 3  tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích, trui rèn bản lĩnh – bước chuẩn bị quan trọng cho tương lai. Đồng thời vun bồi phẩm chất Trách nhiệm – Trung thực – Phục vụ, làm hành trang giúp các em vững bước tương lai.

Có thể nói các khóa hè trường Tuệ Đức là cơ hội để học sinh trưởng thành hơn mỗi ngày. 

Lợi ích khi cho con tham gia các khóa hè tại Pathway Tuệ Đức

khoa-he-truong-tue-duc-3
Dưới đây là top 5 lợi ích tuyệt vời khi cho con tham gia các khóa rèn luyện hè tại Pathway Tuệ Đức:

Tăng cường hoạt động thể chất

Đây là khía cạnh có lợi nhất của việc tham gia các khóa hè rèn luyện. Khi thỏa sức tham gia vào các hoạt động, nơi có không gian rộng rãi, học sinh sẽ có xu hướng chạy, chơi và nhảy và tích cực thực hiện cùng với các bạn của mình. Điều này đã kích thích tăng hoạt động thể chất. Có thể nói các khóa hè trường Tuệ Đức góp phần hỗ trợ phát triển hệ xương, khớp, cân bằng và linh hoạt hơn. Tất cả những điều này đều rất quan trọng và cũng liên quan đến các kỹ năng vận động tinh của trẻ. 

Kích thích động lực học tập

Khi một đứa trẻ có động lực học tập sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức tốt hơn. Tham gia các hoạt động rèn luyện ngoài trời sẽ tiếp thêm năng lượng cho trẻ và tăng mức độ tập trung khi trẻ học một kiến thức mới từ cuộc sống xung quanh. 

Cải thiện kỹ năng xã hội từ các khóa hè trường Tuệ Đức 

Học sinh luôn hạnh phúc và năng động khi ở ngoài trời, và đây có thể là yếu tố thúc đẩy việc phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như xây dựng tinh thần tập thể. Việc tương tác với mọi người xung quanh giúp trẻ hình thành khả năng nhận diện và quản lý hành động cá nhân của mình tốt hơn. Thực tế cho thấy học sinh cảm thấy tự do và được trao quyền khi ở ngoài trời, mang lại cho các em sự tự tin để bắt đầu những cuộc trò chuyện lành mạnh với bạn cùng lớp và giáo viên của mình..‍

Quản lý cảm xúc hiệu quả

Trong quá trình tham gia các khóa hè trường Tuệ Đức, học sinh không chỉ được tiếp cận nhiều kiến thức thực tế bổ ích mà còn học được nhiều bài học về tình yêu thương, sự thấu cảm, biết chia sẻ và yêu thương tất cả mọi người. Từ đó học sinh dần nhận diện được cảm xúc cá nhân của mình trong từng trường hợp cụ thể cũng như kiểm soát hành vi cá nhân phù hợp với hoàn cảnh. 

Khóa hè trường Tuệ Đức là môi trường hoàn hảo để tiếp thu kiến ​​thức thực tế

khoa-he-truong-tue-duc-1
Trẻ không chỉ tiếp nhận kiến thức thông qua sách vở hoặc những cuốn truyện tranh đầy màu sắc mà còn phải giao tiếp với môi trường thực tế để có khả năng nhìn nhận trực quan.

Sẽ thật tuyệt vời khi tạo điều kiện để học sinh đến một vườn hoa và giúp trẻ nhận biết từng loài hoa bằng cách sử dụng các giác quan như xúc giác, khứu giác và cảm nhận. Hoặc có thể là một khu căn cứ địa thực tế để học sinh có thể hình dung được lịch sử hào hùng của dân tộc thông qua các di tích lịch sử hoặc nhân chứng sống. Kiến thức thực tế sẽ giúp các bạn học sinh hiểu sâu và nhớ lâu hơn so với bất cứ phương pháp nào khác. Có thể nói các khóa hè trường Tuệ Đức đã làm rất tốt điều này. 

Có thể nói, các khóa hè rèn luyện tại Pathway Tuệ Đức sẽ là cơ hội để con được trải nghiệm và trưởng thành. Nếu phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo của từng cấp học, có thể liên hệ qua địa chỉ:

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất. 

 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462