Khoá Hè Tiểu học 2024 có gì mới?

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các em học sinh tiểu học không chỉ nghỉ ngơi, thư giãn mà còn có cơ hội tham gia vào các khoá học hè bổ ích, mang lại trải nghiệm mới mẻ và kiến thức quý giá. Trong bối cảnh đó, khoá hè tiểu học 2024 tại Hệ Thống Trường Pathway Tuệ Đức đang là điểm đến được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm với chủ đề hấp dẫn “Passport to the World”. Vậy khoá hè tiểu học này có gì mới mẻ? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

khoa-he-tieu-hoc- 1

Mở Rộng Chân Trời Với khoá hè Tiểu học Pathway Summer Program với chủ đề “Passport to the World”

Chủ đề khoá hè “Passport to the World” của Trường Pathway Tuệ Đức được thiết kế nhằm mục đích mở rộng kiến thức và kỹ năng của học sinh tiểu học thông qua hành trình khám phá các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Các học sinh sẽ được trải nghiệm một chương trình giáo dục độc đáo, thông qua các hoạt động tương tác, trò chơi giáo dục và dự án thực tế, nhằm phát triển kỹ năng sống và khả năng thích nghi với môi trường toàn cầu.

Các Hoạt Động Đặc Sắc Trong Khoá Hè Tiểu học

Trong khóa hè tiểu học 2024, học sinh sẽ tham gia vào các buổi học ngoại khóa đa dạng, từ nghệ thuật, khoa học cho đến thể thao, tất cả đều mang đậm phong cách quốc tế. Đặc biệt, các học sinh sẽ có cơ hội:

• Chuyến “du hành” qua 6 quốc gia trên các châu lục: Các bạn sẽ được tìm hiểu văn hoá đặc trưng của 6 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Nigeria và Việt Nam, học cách trang trí trang phục truyền thống Kimono của Nhật Bản, làm mô hình đồng hồ Big Ben,… từ đó phát triển vận động thô, vận động tinh và kích thích trí sáng tạo trong mỗi cá nhân học sinh.
  • Khám phá khoa học thực tế: Học sinh sẽ được tham gia vào các thí nghiệm khoa học vui nhộn và giáo dục, giúp hiểu hơn về thế giới tự nhiên và công nghệ.
  • Rèn luyện kỹ năng trong 2 tuần với 1 chủ đề thông qua sự kết hợp từ 7 Bộ môn Kỹ năng: Võ thuật, Sinh tồn, Bơi – Lặn, Rèn luyện quân đội, Sáng tạo nghệ thuật (Mỹ thuật), Cảm thụ âm nhạc và Giáo dục cảm xúc.

khoa-he-tieu-hoc-2

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại và An Toàn

Hệ Thống Trường Pathway Tuệ Đức tự hào có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, đáp ứng nhu cầu của một khóa học hè chất lượng cao. Các lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng mát, và khu vực chơi ngoài trời rộng rãi, an toàn.

Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

Đội ngũ giáo viên của khoá hè tiểu học tại Trường Pathway Tuệ Đức là những người giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng sống cho học sinh, giúp các em có thể tự tin bước vào thế giới đa văn hóa.

Đăng Ký Khoá Hè Tiểu Học 2024 Như Thế Nào?

Việc đăng ký tham gia khoá hè tiểu học 2024 tại Trường Pathway Tuệ Đức đã được mở. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900 6462 hoặc qua đường link https://summer.pathway.edu.vn/  của trường để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký khóa hè tiểu học 2024.

Khoá hè tiểu học không chỉ là cơ hội để các em học sinh nghỉ ngơi và thư giãn, mà còn là dịp để các em tiếp xúc và học hỏi từ những nền văn hóa mới, từ đó phát triển một tầm nhìn toàn cầu. Với chủ đề “Passport to the World”, khoá hè 2024 tại Hệ Thống Trường Pathway Tuệ Đức hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một mùa hè không thể quên, đầy ắp những trải nghiệm giáo dục mới lạ và thú vị.

—————————–

Thông tin chương trình hè khối Tiểu học PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD

– Khai giảng: 03/06/2024

– Thời gian học: 8 tuần (03/06 – 26/07/2024)

– Chương trình ưu đãi:

– Tặng voucher lên đến 7 triệu đồng kèm 01 áo thun hè áp dụng cho phụ huynh đăng ký và hoàn tất phí đến hết ngày 31/03/2024.

– Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc phụ huynh để được tư vấn về mức ưu đãi áp dụng tại cơ sở.

– Đăng ký ngay tại link: https://summer.pathway.edu.vn/

>> Xem thêm: Pathway Tuệ Đức tuyển sinh lớp 1 2024 – 2025, trao cho con môi trường vun bồi 3 gốc tại Tiểu học Ngôi trường Hạnh phúc

• Văn phòng Pathway Tuệ Đức trung tâm: 280 – A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 19006462
  • Website: https://pathway.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc.
  • Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.