TRAO CHO CON MỘT “CHUYẾN DU HÀNH” ĐÁNG NHỚ TẠI KHOÁ HÈ MẦM NON PATHWAY TUỆ ĐỨC

Sẵn sàng “khuấy đảo” Hè 2024, Mầm non Pathway Tuệ Đức chào đón các bạn học sinh bước vào hành trình PATHWAY SUMMER PROGRAM đáng nhớ và đầy hứa hẹn.
Mùa hè này, hãy để con tự do khám phá, “du hành” đến những vùng đất mới, những châu lục xinh đẹp và hoà mình trong những trải nghiệm thú vị chỉ có thể tìm thấy tại khoá Hè Mầm non của Pathway Tuệ Đức!
  • NHỮNG BÀI HỌC MỚI khi đến với Ngôi nhà Hạnh phúc và khám phá kho tàng kiến thức phong phú về 5 châu với 7 chủ đề và 6 sự kiện lễ hội, vui chơi ngoài trời đa dạng.
  • MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH SÔI NỔI khi dùng tiếng Anh để khám phá những nét đặc trưng trên thế giới và thực hiện các dự án cá nhân, dự án lớp hay cùng ba mẹ kiến tạo những kỷ niệm đáng nhớ.
  • NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ với các giai điệu âm nhạc, nhạc cụ và vũ điệu đặc trưng của các đất nước xa xôi.
  • “Đi thật xa” để con thêm hiểu và trân quý BẢN SẮC DÂN TỘC VÀ CON NGƯỜI VIỆT NAM, từ đó nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước trong con.
Hãy cùng Pathway lên kế hoạch cho con một mùa hè ý nghĩa từ bây giờ.
Khóa Hè 12 tuần dành cho Mầm non tại Pathway Tuệ Đức PATHWAY SUMMER PROGRAM chủ đề PASSPORT TO THE WORLD với chương trình vui chơi, học tập và hoạt động ngoại khóa bổ ích, độc đáo mở đăng ký từ hôm nay.
Ba mẹ điền đầy đủ thông tin tại: https://pathway.edu.vn/dangkyhemamnon2024 hoặc INBOX trực tiếp cho fanpage Pathway School để được tư vấn và đăng ký cho con.
————————————————————-
Thông tin Chương trình Khóa Hè Mầm non 2024 PATHWAY SUMMER PROGRAM với chủ đề: PASSPORT TO THE WORLD
Chương trình Hè 12 tuần
– Khai giảng: 03/06/2024