KHI CON CẦN SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BA MẸ

Chuẩn bị vào lớp 6 chắc hẳn là một trong những giai đoạn khó khăn đầu đời của con, và cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Con vừa học cách thích ứng những thay đổi về thể trạng, tâm sinh lý, vừa làm quen chương trình mới toanh của bậc Trung học.  

Để cùng con vững vàng trong bước chuyển quan trọng này, ba mẹ đã tham gia một “lớp học” đặc biệt!

Hội thảo và trải nghiệm “Cùng con lên lớp 6” được tổ chức bởi Hội đồng chuyên môn Trung học Pathway Tuệ Đức vừa qua đã phần nào tháo gỡ những băn khoăn của phụ huynh khi con vào giai đoạn chuyển cấp.

Hội thảo cùng con vào lớp 6
Thầy Phạm Phúc Thịnh – Hiệu trưởng Khối Trung học Hệ thống Trường Pathway Tuệ Đức chia sẻ tại cơ sở Lương Định Của, Tp. Thủ Đức.
hội thảo cùng con vào lớp 6
Phần chia sẻ từ thầy Bùi Ngọc Chinh – Hiệu phó Trung học Pathway Tuệ Đức tại cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Q.12.
hội thảo cùng con vào lớp 6
Phút tĩnh tâm của thầy cô và ba mẹ trước buổi hội thảo.
Hội thảo cùng con vào lớp 6
Phần trình diễn của CLB Văn nghệ khối Trung học Pathway Tuệ Đức.

Ba mẹ hiểu rằng với những môn học mới cùng lượng kiến thức nhiều hơn so với Tiểu học, con cần sự đồng hành nhiều hơn, đặc biệt trong thời gian đầu làm quen với môi trường mới.  

Ba mẹ hiểu hơn về cách thầy cô đang dạy và rèn cho khối Trung học với mục tiêu vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, trở thành đôi cánh giúp con vươn mình trở thành công dân trách nhiệm và tử tế trong tương lai. 

Bên cạnh đó, trải nghiệm và đúc kết một tiết học của bộ môn Khoa học tự nhiên đã cho ba mẹ hình dung rõ hơn về phương pháp Học tập chủ động của bậc Trung học.

hội thảo cùng con vào lớp 6
Ba mẹ cùng tham gia vào một tiết học môn Sinh học.
hội thảo cùng con vào lớp 6
Phân tích bài học.

Hành trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ luôn cần sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa Gia đình – Nhà trường và Xã hội. Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng Pathway Tuệ Đức trên con đường ươm mầm những thế hệ trẻ tương lai.

Để tìm hiểu về những chương trình hội thảo khác liên quan đến các cấp học tại Pathway Tuệ Đức, ba mẹ vui lòng để lại thông tin tại link https://bit.ly/Pathway_Website nhé!

————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌 Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462