KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM MONTESSORI

Chắc hẳn Ba Mẹ đã nghe nhiều về phương pháp giáo dục Montessori đúng không nào? Vì sao phương pháp này lại trở nên phổ biến và được áp dụng tại các quốc gia phát triển giáo dục như Anh, Pháp, Úc, Canada…? Cùng Pathway Tuệ Đức tìm hiểu 4 lợi ích nổi bật của phương pháp này nhé!

phương pháp giáo dục Montessori
Những lợi ích nổi bật của phương pháp Montessori

1/ Nhấn mạnh vào học tập độc lập thực hành: Các lớp học Montessori nổi tiếng về tính thẩm mỹ, bao gồm nhiều ánh sáng tự nhiên và không gian cùng sự hỗ trợ của các học cụ được thiết kế tỉ mỉ là sự hỗ trợ quan trọng giúp trẻ tự định hướng việc học của mình.

2/ Tăng cường tương tác xã hội khi hầu hết các lớp học Montessori đều có nhiều độ tuổi khác nhau cùng tham gia trong các giờ học chung và được thiết kế để khuyến khích học tập đồng đẳng, từ đó giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên hơn so với lớp học có độ tuổi đồng đều. 

3/ Tình yêu học tập được vun đắp thông qua các hoạt động học và trải nghiệm, trở thành động lực thúc đẩy trẻ nỗ lực học tập, lựa chọn nghề nghiệp ở các bậc học cao hơn.

4/ Phát triển theo tốc độ riêng của mình trong môi trường Montessori với sự an toàn và ổn định. Trẻ có nhiều tự do hơn để học tập và phát triển với cùng một giáo viên trong 3 năm, đồng thời triết lý “đồng hành cùng trẻ” của Montessori cho phép tất cả trẻ em nhận được một nền giáo dục cá nhân hóa. 

 

Phương pháp Montessori cũng là một mảnh ghép quan trọng trong chương trình Mont. Tuệ Đức tại Mầm non Pathway Tuệ Đức. Mời Ba Mẹ tìm hiểu thêm về chương trình này trong đường link bên dưới nhé!

Chương trình Mont. Tuệ Đức có gì đặc biệt?

—————————————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

💎 Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

💎 Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462

📌 Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

📌 Instagram: https://bit.ly/PathwayTD_Instagram

📌 Youtube: https://bit.ly/Pathway_Youtube

📌  Tiktok: https://bit.ly/Pathway_Tiktok

 

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462