KHÁM PHÁ NHÀ ĐA NĂNG “XỊN SÒ” CỦA CƠ SỞ MỚI

Ngôi trường Hạnh phúc Pathway Tuệ Đức – cơ sở Đỗ Xuân Hợp đang nhận được sự quan tâm và mong chờ của rất nhiều phụ huynh.
Nhà đa năng rất “xịn sò” của cơ sở Đỗ Xuân Hợp.
Nhà đa năng rất “xịn sò” của cơ sở mới Đỗ Xuân Hợp.
Flex” một chút cùng ba mẹ nhà đa năng rất “xịn sò” của cơ sở Đỗ Xuân Hợp. Lần đầu tiên tại Thành phố Thủ Đức, Pathway Tuệ Đức xây dựng nhà đa năng có công suất phục vụ cho hơn 500 học sinh.
Nhà đa năng bố trí các khu rèn luyện thể chất: bóng chuyền, bóng rổ và phòng Võ thuật, hội trường… đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh. Đây chính là điểm nhấn quan trọng của cơ sở Đỗ Xuân Hợp trong việc tạo nên không gian tối ưu giúp học sinh được rèn thân luyện tâm, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Mời ba mẹ cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của nhà đa năng rất hoành tráng tại cơ sở mới Đỗ Xuân Hợp.
Nhà đa năng rất “xịn sò” của cơ sở mới Đỗ Xuân Hợp.