KHÁM PHÁ CHỢ TẾT TIỂU HỌC PATHWAY TUỆ ĐỨC

Những ngày học cuối của năm Quý Mão 2023, Pathway Tuệ Đức rộn ràng trong bầu không khí náo nhiệt của Hội xuân truyền thống.
Với sự góp mặt của đông đảo phụ huynh, học sinh, và các thầy cô, Hội xuân Pathway Tuệ Đức tái hiện nét đẹp của chợ Tết quê hương vô cùng sôi động, nhộn nhịp và rực rỡ.
Không chỉ ba mẹ, thầy cô bước chân về những miền ký ức xưa, mà các bạn học sinh cũng đã được trải nghiệm không khí Tết thật đẹp của quê hương.
Cũng trong dịp này bạn Nguyễn Nhật Hoàng, lớp 4, Tiểu học Pathway Tuệ Đức đã có 1 chuyến “du xuân” thú vị tại phiên chợ tết Pathway.
Bây giờ mời cả nhà theo Nhật hoàng khám phá 1 trong những phiên chợ Tết náo nhiệt nhất của Pathway Tuệ Đức – phiên chợ tọa lạc tại “ngôi làng” Tân Thới Nhất 17 qua video dưới đây nhé!