KẾT THÚC VÒNG CASTING PATHWAY ENGLISH CHAMPION -PRESCHOOL EDITION

Trong 4 ngày diễn ra vòng casting, đã có hơn 500 phần trình diễn của các bạn học sinh Mầm non đáng yêu trên toàn hệ thống.
Những gương mặt nào sẽ bước tiếp vào vòng Audition với những thử thách thú vị đang chờ đón?
Ba mẹ có đang hồi hộp mong chờ kết quả?
Mỗi tiết mục đều mang những nét dễ thương và tài năng riêng khiến cho Ban Giám khảo không khỏi bất ngờ và khó khăn để chọn ra các thí sinh đi tiếp vào vòng trong.
Các bạn học sinh đều rất tự tin thể hệ phần thi của mình.
️Từ hát, nhảy, kể chuyện, đọc thơ đến thuyết trình các chủ đề tưởng chừng rất thử thách với các con như: Lợi ích của việc trồng cây, bảo vệ môi trường, tỉnh Hà Giang xinh tươi… đều được các con chinh phục một cách xuất sắc.
️Ban Tổ chức thật sự rất tự hào trước sự tự tin, khả năng biểu diễn trước đám đông của các bạn học sinh Mầm non Pathway Tuệ Đức.
Chúc mừng các con đều đã hoàn thành phần thi của mình.
️Chúc mừng tất cả thí sinh đã hoàn thành vòng Casting, cả nhà cùng chờ đón và cổ vũ cho những gương mặt tài năng sẽ đi tiếp vào vòng Audition.
SÂN CHƠI PATHWAY ENGLISH CHAMPION – PRESCHOOL EDITION
Pathway English Champion Pre-school Edition dành cho học sinh Mầm non thuộc Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức là một sân chơi giúp học sinh vun bồi khả năng tiếng Anh, theo đuổi đam mê, rèn luyện các kỹ năng cần thiết với hình thức dự thi đa dạng như: thuyết trình, hùng biện, hoạt ngôn, kể chuyện, diễn kịch, hát/ đọc thơ/vè (sưu tầm hoặc tự sáng tác)…
Cuộc thi do Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tổ chức với 3 vòng thi diễn ra từ ngày 11/03 đến ngày 20/04/2024 (dự kiến).