[HOT HOT HOT] CHƯƠNG TRÌNH HÈ TRƯỞNG THÀNH ĐÃ QUAY TRỞ LẠI !!!

Đăng ký ngay để trao cho con một mùa hè cực “chất” tại https://pathway.edu.vn/dangkyhetruongthanh2024 

Với mục tiêu tạo cho học sinh cơ hội được rèn luyện nghị lực và cảm nhận nét đẹp văn hóa, lịch sử của dân tộc thông qua các hoạt động trải nghiệm, Hè Trưởng Thành đã trở thành một sự kiện truyền thống được mong chờ mỗi dịp hè đến tại Pathway Tuệ Đức.

Chương trình Hè Trưởng Thành chính thức quay trở lạiChương trình Hè Trưởng Thành 2024 năm nay với chủ đề “CHIẾN BINH RỪNG XANH sẽ là cơ hội để học sinh vượt qua giới hạn bản thân, rèn luyện ý chí kiên trì, vun bồi tinh thần nghị lực mạnh mẽ thông qua các hoạt động trải nghiệm nổi bật như: 

+ Hành quân đêm: Lần đầu tiên học sinh được trải nghiệm dõi theo ánh sáng ngọn đuốc và sự điều phối của người chỉ huy, vận dụng các kiến thức, kỹ năng được tập luyện ban ngày để hành quân.

+ Đêm lửa trại: Với chủ đề Ngọn lửa ý chí, học sinh có cơ hội rèn luyện được tính tự lập, đoàn kết, ý thức trách nhiệm và tinh thần đồng đội.

+ Trải nghiệm không gian văn hóa của Dân tộc K’ Ho: Giúp học sinh tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, lễ hội… của dân tộc K’Ho. Từ đó, bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống.

+ Hoạt động trải nghiệm vượt ngưỡng: Không chỉ là rèn luyện thể chất, những hoạt động được thiết kế trong chương trình còn giúp học sinh làm quen với địa hình đồi núi và sông suối, nâng cao kỹ năng sinh tồn trong địa hình không thuận lợi. 

+ Gieo trồng mầm xanh cho rừng: Bồi dưỡng cho học sinh lòng nhân ái, biết yêu thương, chia sẻ với cộng đồng để từ đó hình thành ý thức trách nhiệm chung đối với bảo vệ môi trường sống.

Hè đâu chỉ vui, hè để trưởng thành! Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân. Chắc chắn rằng từ những lần buông tay đầy yêu thương của ba mẹ, con sẽ thêm vững vàng, kiên cường, tự lập và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Một mùa hè sôi động đang chờ con phía trước, đăng ký ngay và luôn nha ba mẹ ơi!

———-

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HÈ TRƯỞNG THÀNH 2024

👉 Link đăng ký: https://pathway.edu.vn/dangkyhetruongthanh2024 

 Đối tượng tham gia: Học sinh Tiểu học từ 6 – 11 tuổi trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy

📌 Thời gian: 3 ngày 2 đêm (26, 27, 28/7/2024)

📌 Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Thác Ba Giọt, Đồng Nai và Khu du lịch Thác Dambri, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

📌 Phí tham gia: 3.900.000đ/học sinh.

📌 Hạn chót đăng ký: 21/7/2024.

🔔 Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ ngừng nhận đăng ký trước thời hạn nếu đã đủ số lượng

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462