Chúng mình đã học được gì từ hội thao vui khỏe kết nối

Bạn biết không, ở Tuệ Đức, mọi hoạt động đều có thể giúp chúng mình rèn luyện bản thân trở thành những đứa trẻ hội đủ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Đặc biệt, hoạt động Hội thao thường niên tại trường cũng chính là cơ hội để chúng mình rèn luyện sức khỏe, học được tính kỷ luật và nâng cao tinh thần đồng đội.

Hội thao trường Tuệ Đức 2022

Hội thao của “nhà mình” có rất nhiều bộ môn bổ ích như: Bóng đá, cờ vua, kéo co, sasuke, bơi lội, truyền nước vào chai… Mỗi bộ môn đều mang đến cho chúng mình thật nhiều trải nghiệm bổ ích. Từ hội thao, chúng mình đã hiểu thêm về giá trị khi làm việc tập thể, chơi thể thao đúng luật và cách giao tiếp sao cho hiệu quả nhất.

Nếu các môn thể thao đội nhóm giúp chúng mình gắn kết bền chặt với nhau hơn thì các môn thuộc hạng mục cá nhân lại là cơ hội để mỗi học sinh có thể đối diện với thử thách, phá vỡ giới hạn của bản thân.

Chẳng cần đặt mục tiêu giành giải cao nhất bởi điều quan trọng hơn hết là chúng mình đã cùng đồng hành, cùng chia sẻ và cùng nỗ lực vượt qua chính mình. Chúng mình luôn tự hào là những chiến binh mạnh mẽ, tràn đầy nội lực, dám bứt phá để hoàn thiện bản thân. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng của chúng mình tại Hội thao hôm ấy nhé!

Hội thao trường Tuệ Đức 2022

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462