Cùng cô Phan Hồ Điệp giải đáp câu hỏi “phát triển trí thông minh cảm xúc cho con – liệu bạn đã làm đúng?”

Tại Hội thảo đặc biệt dành riêng cho Phụ huynh có con đang học Mầm non và Tiểu học – độ tuổi cần “ươm mầm” mạnh mẽ! Ba mẹ hãy sắp xếp dành trọn vẹn buổi sáng thứ 7, ngày 16/07 tới đây, để có thể đồng hành cùng con chuẩn bị hành trang vững vàng cho tương lai.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH CẢM XÚC CHO CON – LIỆU BẠN ĐÃ LÀM ĐÚNG?”

•     Sự khác biệt giữa một đứa trẻ được quan tâm, dạy dỗ về trí thông minh cảm xúc với những trẻ em khác.
  •       7 sai lầm của ba mẹ trong việc xây dựng trí thông minh cảm xúc cho con.
  •     Những hoạt động gợi ý ba mẹ làm cùng con để phát triển trí thông minh cảm xúc.

Diễn giả: Cô Phan Hồ Điệp, Giảng viên khoa Giáo dục Đặc biệt – Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thời gian: 8:30 – 11:00, Thứ 7, ngày 16/07/2022.

Địa điểm: Trường MN – TiH Tuệ Đức – cơ sở Tân Thới Nhất 17, Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12.

Hình thức đăng ký: Quý Phụ huynh vui lòng quét mã QR trên hình đăng kèm bài viết này hoặc liên hệ hotline của chương trình: 0906 373 704.

Hội thảo giới hạn Phụ huynh tham dự, ba mẹ thực sự quan tâm vui lòng nhanh tay đăng ký!

———————————

ĐÔI ĐIỀU VỀ CÔ PHAN HỒ ĐIỆP

• Giảng viên khoa Giáo dục Đặc biệt – Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Tác giả trên 70 cuốn sách.
  • Founder, CEO Lớp học Đậu Ngọt.
  • Cô cũng chính là người mẹ có vai trò to lớn trong sự thành công của cậu bé Đỗ Nhật Nam – Tổng biên tập tờ báo Creative Melange (tờ báo tuổi teen của Đông Nam Á), kỷ lục dịch giả nhỏ tuổi nhất và là tác giả nhiều cuốn sách.

Hội thảo “phát triển trí thông minh cảm xúc cho con - liệu bạn đã làm đúng?”