HỌC SINH TRUNG HỌC PATHWAY TUỆ ĐỨC THẮNG LỚN TẠI CUỘC THI THUYẾT TRÌNH THẾ GIỚI

Theo đó tại vòng Chung kết cuộc thi World Presentation Competition 2024 vừa qua, hai nhóm thí sinh đến từ Trung học Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc bao gồm:
Team 1: Thảo Nguyên, Như Mai, Minh Phú (lớp 12) là 1 trong 2 đội thắng giải President’s Award với dự án “Điều chế chất tẩy rửa sinh học”.
Team 1 với dự án “Điều chế chất tẩy rửa sinh học” thắng giải President’s Award.
Bạn Nguyễn Như Mai - Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Nguyễn Như Mai – Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Nguyễn Thảo Nguyên - Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Nguyễn Thảo Nguyên – Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Phạm Minh Phú - Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Phạm Minh Phú – Trung học Pathway Tuệ Đức.
Team 2: Quỳnh Anh (lớp 11), Khang Hy (lớp 11), Hải Nguyên (lớp 12) là 1 trong 13 nhóm đạt giải Entertainment Excellence Award với dự án “Điều chế bột làm sạch nguồn nước”.
Team 2 với dự án
Team 2 với dự án “Điều chế bột làm sạch nguồn nước” đạt giải Entertainment Excellence Award .
Bạn Nguyễn Quỳnh Anh - Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Nguyễn Quỳnh Anh – Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Trang Khang Hy - Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Trang Khang Hy – Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Chu Hoàng Hải Nguyên - Trung học Pathway Tuệ Đức.
Bạn Chu Hoàng Hải Nguyên – Trung học Pathway Tuệ Đức.
The World Presentation Competition là cuộc thi được tổ chức hằng năm với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.
Tranh tài cùng 48 đội đến từ 15 quốc gia khác nhau, các bạn học sinh Pathway Tuệ Đức đã có phần trình bày ấn tượng xoay quanh chủ đề của cuộc thi năm nay: “Ways to solve the problems in your daily life within 5 years – Những cách giải quyết các vấn đề cuộc sống hàng ngày của bạn trong 5 năm”.
Với tinh thần Học – Nghiệm – Hành, Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc luôn khuyến khích học sinh tham gia các chương trình, các sân chơi, cuộc thi khác nhau để có cơ hội cọ xát, thử sức và rèn luyện bản thân, chủ động phát triển trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 Một lần nữa xin chúc mừng các em, mong rằng, thành công này sẽ tiếp thêm động lực to lớn giúp các em nói riêng và học sinh Pathway nói chung tự tin vươn ra thế giới, chinh phục những giá trị lớn hơn trên hành trình của mình.