PATHWAY TUỆ ĐỨC RẠNG RỠ NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán chính thức khép lại. Hôm nay, Pathway Tuệ Đức rộn ràng chào đón các thành viên của Ngôi trường Hạnh phúc quay trở lại để bắt đầu cho hành trình học tập mới.
Tay bắt mặt mừng khi gặp lại thầy cô và bạn bè, các bạn háo hức kể nhau nghe chuyện dịp Tết vừa qua, xen lẫn những gương mặt hồ hởi sẵn sàng “nhập cuộc” vào bài học mới… Sân trường Pathway Tuệ Đức ngày học đầu tiên sau dịp Tết Nguyên đán 2024 thật nhộn nhịp, sôi động.
Với tinh thần mới mẻ, tràn đầy năng lượng, các bạn học sinh đã cùng thầy cô Pathway Tuệ Đức đã có nhiều hoạt động đầu năm thú vị như một lời hứa hẹn cùng nhau kiến tạo một năm Rồng tràn đầy năng lượng và thật tự tin.
Cô trò gặp lại nhau, kể cho nhau nghe bao điều trong kỳ nghỉ Tết.
Hào hứng nhập cuộc với các tiết học.
Cùng cô thăm vườn rau sau Tết.
Checkin cùng nhau sau Tết.
Rạng rỡ sau Tết cùng nhau.

Rạng rỡ nhập cuộc sau Tết.

Trao cho nhau những chiếc lì xì yêu thương.