HỌC SINH PATHWAY TUỆ ĐỨC SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN XÉT HỒ SƠ NHẬP HỌC TẠI 4 TRƯỜNG ĐH HÀNG ĐẦU CỦA NEW ZEALAND

Với mong muốn mang những giá trị tốt đẹp, bền vững của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới đến học sinh toàn hệ thống Pathway Tuệ Đức, sáng 18/03/2023, trước sự chứng kiến của đại diện tổ chức Education New Zealand, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và 4 trường đại học của New Zealand là Đại học Otago, Đại học AUT, Đại học Waikato và Đại học Victoria Wellington đã cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược lâu dài.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Pathway Tuệ Đức và 4 đại học hàng đầu tại New Zealand.

Chương trình hợp tác nhằm tăng cường cơ hội học tập, nghiên cứu và trải nghiệm văn hóa của học sinh toàn hệ thống Pathway Tuệ Đức với nền giáo dục phát triển tại New Zealand.

Theo đó, học sinh học tại Pathway Tuệ Đức được ưu tiên xét hồ sơ nhập học, cũng như được hỗ trợ tối đa trong việc theo đuổi các cơ hội học bổng tại 4 trường đại học Otago, AUT, Waikato và Victoria Wellington. Các trường đại học này đều nằm trong top trường đại học xuất sắc tại New Zealand, với đa dạng ngành đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago, AUT, Waikato và Victoria Wellington được các tập đoàn toàn cầu đánh giá cao về khả năng nổi bật trong công việc. Bên cạnh đó, Otago, AUT, Waikato và Victoria Wellington có hàng trăm chuyên ngành đào tạo sau đại học với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1864, Đại học Otago là trường đại học đầu tiên của New Zealand với khuôn viên chính tại Dunedin được công nhận là một trong những khuôn viên trường đẹp nhất trên thế giới. Otago là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu với chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới, cung cấp hơn 200 chương trình đại học và sau đại học, trải dài tại bốn khoa: Khoa học sức khỏe, Khoa học, Thương mại/Trường Kinh doanh Otago và Nhân văn.

Đại học Otago – một trong những trường đại học lâu đời tại New Zealand.
Nguồn ảnh: FB University of Otago

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) được thành lập và chính thức đi vào giảng dạy từ năm 1895. AUT tọa lạc tại trung tâm Auckland – thủ đô của New Zealand  – thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand. Tại AUT, sinh viên được khuyến khích tham gia, phát triển ý kiến của mình, đạt được kiến thức và học cách áp dụng nó trong các tình huống thực tế. AUT tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng thách thức những suy nghĩ thông thường và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp.

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) – top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.
Nguồn ảnh: FB AUT – Auckland University of Technology

Đại học Waikato là một trong các trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand. Đây là cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận với hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau nhằm mục tiêu trang bị cho học viên tốt nghiệp hành trang để sẵn sàng làm việc. Đại học Waikato có những ngành học nổi tiếng như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hóa học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác…

Đại học Waikato mở cửa vào năm 1964 tại Hamilton – một thành phố năng động của New Zealand.
Nguồn ảnh: The University of Waikato

Trường Đại học Victoria Wellington – Victoria University of Wellington (VUW) là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của New Zealand. VUW được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới ở 10 chuyên ngành, bao gồm ngành Luật, Chính trị và Quốc tế học, Tâm lý học, Quản lý Khách sạn và Giải trí, và Ngôn ngữ học (theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2022 theo chuyên ngành của QS).

Đại học Victoria Wellington được thành lập vào năm 1897, với cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ khoảng 100 quốc gia.
Nguồn ảnh: FB Wellington Uni

Pathway Tuệ Đức với bậc học từ Mầm non đến Trung học phổ thông, là nơi kết tinh giữa khoa học phương Tây và văn hóa phương Đông. Hoạt động hợp tác với các trường đại học tiên tiến trên thế giới mở ra nhiều cơ hội học tập chất lượng cao cho học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông, đồng thời tạo điều kiện để các em lan tỏa những giá trị được vun bồi đến bạn bè thế giới.

Hoạt động hợp tác quốc tế sẽ là một bước tiến lớn giúp học sinh Pathway Tuệ Đức vươn tầm trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462