HỌC SINH PATHWAY TUỆ ĐỨC ĐẠT CÚP ĐỒNG TẠI YOUTH EDUCATIONAL FRIENDSHIP FESTIVAL 2023 – THÁI LAN

Tại chương trình Youth Educational Friendship Festival (YEFF)- Bangkok, Thái Lan diễn ra từ ngày 8 – 11/12/2023 vừa qua, Pathway Tuệ Đức thật tự hào khi em Nguyễn Thanh Hải Phong, lớp 3P4, cơ sở Nguyễn Thị Định đã xuất sắc đạt được Cúp Đồng tại hạng mục Solo Singing với bài hát “Price Tag” cùng nhạc cụ Ukulele.
Em Nguyễn Thanh Hải Phong, lớp 3P4, cơ sở Nguyễn Thị Định.
Phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng, Hải Phong đã mang đến phần trình diễn vô cùng đặc sắc, thu hút tại sân khấu của YEFF.
Em Nguyễn Thanh Hải Phong, lớp 3P4, cơ sở Nguyễn Thị Định tại sân khấu Youth Educational Friendship Festival (YEFF) - Bangkok, Thái Lan 2023.
Em Nguyễn Thanh Hải Phong, lớp 3P4, cơ sở Nguyễn Thị Định tại sân khấu Youth Educational Friendship Festival (YEFF) – Bangkok, Thái Lan 2023.
️“Youth Educational Friendship Festival” là sân chơi khuyến khích những tài năng trẻ được thể hiện những khả năng âm nhạc của mình. Sự kiện diễn ra thường niên và thu hút sự tham gia của đông đảo tài năng đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
️Trước đó, em Nguyễn Thanh Hải Phong đã xuất sắc đạt Giải Nhì tại Vòng Gala – cuộc thi Pathway English Champion 2023 dành cho học sinh Tiểu học và nhận được suất học bổng trị giá 100$ để cùng 200 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác tham gia chương trình YEFF vừa qua.
Em Nguyễn Thanh Hải Phong đã xuất sắc đạt Giải Nhì tại Vòng Gala - cuộc thi Pathway English Champion 2023 dành cho học sinh Tiểu học
Em Nguyễn Thanh Hải Phong đã xuất sắc đạt Giải Nhì tại Vòng Gala – cuộc thi Pathway English Champion 2023 dành cho học sinh Tiểu học.
️Xin chúc mừng Hải Phong, mong rằng những thành công của ngày hôm nay sẽ là động lực để em vững tin hơn trên hành trình chinh phục ước mơ lớn của mình.