Học sinh khối Tiểu học Pathway Tuệ Đức thỏa sức sáng tạo cùng các câu lạc bộ tại trường

Không chỉ say mê trong các tiết học, hoạt động, học sinh khối Tiểu học Pathway Tuệ Đức còn mong chờ đến mỗi chiều thứ Tư hàng tuần để được sinh hoạt trong các câu lạc bộ do Trường tổ chức. Có rất nhiều câu lạc bộ như: bóng đá, trò chơi vận động, nhảy tự do, Tiếng Anh, xếp hình, thí nghiệm khoa học, gấp giấy, thêu may, sketchnote, tạo hình handmade… Học sinh có thể lựa chọn đăng ký tham gia tùy theo sở thích và năng khiếu của mình. 

Mỗi câu lạc bộ là một không gian bổ ích để học sinh được tương tác trong các hoạt động thú vị cùng bạn bè trong thời gian 30 phút. Bên cạnh những giây phút thư giãn, mỗi bạn được tập trung, say mê với sở thích của mình, phát huy những năng khiếu, sở trường của bản thân, cùng học thêm những kỹ năng mới bên cạnh kiến thức từ các môn học.

Học sinh được học qua chơi đầy lý thú, cùng ra những sản phẩm sáng tạo, những bức tranh từ vật liệu thiên nhiên, hoa giấy, những bài nhảy sôi động… Học sinh có thêm cơ hội kết nối với nhau dù khác lớp trong không gian câu lạc bộ, cùng chơi hết mình với nhau, cùng phối hợp trong những trò chơi đội nhóm để vun bồi thêm tình bạn, hướng đến mục tiêu hòa hợp.

Quan trọng hơn, tham gia những câu lạc bộ này, mỗi bạn được vui chơi thật lành mạnh, bổ ích để quãng thời gian học tập ở trường sẽ thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462