HỌC SINH HÀO HỨNG CÙNG DIỄN VIÊN ĐẶNG HOÀNG KHUYẾT TRẢI NGHIỆM LỒNG TIẾNG TẠI LỄ TỔNG KẾT

Tuần qua, các bạn học sinh Trung học và Tiểu học Pathway Tuệ Đức đã có một buổi Lễ Tổng kết với nhiều hoạt động, kỷ niệm đáng nhớ để khép lại Năm học Cải Tiến 2023 – 2024 rực rỡ. Tin chắc rằng cả ba mẹ, thầy cô và các em học sinh đều đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc quý giá.

Lễ Tổng kết năm nay càng thêm phần sôi động khi có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt – diễn viên lồng tiếng Đặng Hoàng Khuyết – “Giọng nói tuổi thơ” đã gắn bó với bao bạn học sinh Pathway Tuệ Đức.

Ống kính Pathway School đã ghi nhận lại không khí sôi nổi, hào hứng cùng sự thích thú của các bạn khi trực tiếp nghe, nhìn những thanh âm quen thuộc của Nobita, Conan, Shin… tại Lễ Tổng kết của mình.
Các bạn học sinh ơi, các bạn có muốn giống như chú Đặng Hoàng Khuyết lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình mình yêu thích không? Các bạn có muốn cùng gia đình, bạn bè xem bộ phim do chính mình lồng tiếng tại rạp?

Tất cả những cơ hội đó chỉ cách chúng ta một bước đăng ký mà thôi. Cổng đăng ký chương trình Pathway Voice Talents 2024 vẫn đang đón chờ những tài năng lồng tiếng tương lai đến ghi danh vào mùa hè này!
Ba mẹ ơi, Pathway Voice Talents 2024 không chỉ là một sân chơi cho con thử sức tài năng lồng tiếng của mình mà đây hứa hẹn sẽ là nơi trao cho con nhiều trải nghiệm giá trị để vun bồi nội lực của bản thân. Cùng Pathway chắp cánh cho sự trưởng thành của con ba mẹ nhé!
———————-
SÂN CHƠI PATHWAY VOICE TALENTS 2024
  • Đối tượng: Học sinh trong độ tuổi từ 7 – 14 tuổi trong và ngoài Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.
  • Chi tiết thể lệ sân chơi và đăng ký tại: https://pathway.edu.vn/pathwayvoicetalents
  • Thời gian đăng ký: 22/5/2024 – 10/6/2024
  • Hình thức dự thi: Chương trình sẽ trải qua 4 vòng thi để chọn ra những thí sinh thực hiện lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình chiếu rạp và được tham dự buổi Premiere ra mắt phim do chính mình lồng tiếng.
  • Ba mẹ có những thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6462 hoặc đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc phụ huynh tại các cơ sở trường thuộc Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy để được tư vấn.

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462