Học phí trường Tiểu học Quận 2 là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí

Nhiều phụ huynh có ý định tìm trường Tiểu học Quận 2 cho con nhưng không biết học phí trường Tiểu học Quận 2 có cao không? và có tương xứng với chất lượng dạy học không? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến phụ huynh về mức học phí trường Tiểu học Quận 2 tiểu học cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến học phí.

Các yếu tố ảnh hưởng đến học phí trường Tiểu học Quận 2

So với trường Tiểu học Quận 2 công lập thì mức học phí của các trường Tiểu học Quận 2 ngoài công lập luôn cao hơn. Sẽ không có quy định cụ thể nào về mức học phí của các trường tiểu học, tuy nhiên, ba mẹ khi tìm hiểu về mức học phí trường Tiểu học Quận 2 cần biết, mức học phí sẽ có những yếu tố ảnh hưởng như dưới đây:

Vị trí địa lý: Tùy vào khu vực có mức sống khác nhau mà mức học phí cũng có sự chênh lệch nhiều hay ít. Các trường Tiểu học Quận 2 ở gần khu dân cư thu nhập cao thường có mức học phí cao hơn các trường ở khu vực có thu nhập ít hơn.

Cơ sở vật chất: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mức học phí trường tiểu học. Cơ sở tiện nghi, hiện đại, đầy đủ chức năng sẽ giúp học sinh có nhiều cơ hội học tập tốt hơn. Trường Tiểu học Quận 2 nào có cơ sở vật chất hiện đại thì học phí cũng thường cao để đảm bảo nhu cầu học tập của học sinh.

Chất lượng giáo dục: Đa số các trường Tiểu học Quận 2 ngoài công lập có yêu cầu về trình độ giáo viên, chương trình ngoại khóa tương đối cao. Vì vậy mà mức học phí các trường này cũng bị ảnh hưởng theo.

Uy tín của trường: Những trường có “tuổi đời” lâu lên đến hơn 10 năm phát triển thường là các trường có nhiều uy tín với phụ huynh và đã chứng minh được hiệu quả giáo dục của mình. Đây cũng là yếu tố khiến học phí của những trường này cao hơn thông thường.

Trên đây là các yếu tố điển hình ảnh hưởng đến mức học phí trường Tiểu học Quận 2. Theo đó, mức học phí các trường Tiểu học Quận 2 cũng rất khác nhau, có sự giao động từ trên 5  triệu đến vài chục triệu 1 tháng.

Tuy nhiên, ba mẹ cần so sánh và nghiên cứu về chất lượng giáo dục của các trường Tiểu học Quận 2 dựa trên nhu cầu và điều kiện của gia đình. Chỉ khi đó ba mẹ mới có căn cứ để tìm kiếm và lựa chọn ngôi trường phù hợp với con.

Pathway Tuệ Đức là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm Trường Tiểu học Quận 2 cho con.

Pathway Tuệ Đức là một trong những lựa chọn hàng đầu khi tìm Trường Tiểu học Quận 2 cho con, vì sao?

Không có sự ngẫu nhiên mà Pathway Tuệ Đức được nhiều phụ huynh đánh giá tốt về chất lượng đào tạo và mức học phí trường Tiểu học Quận 2 phù hợp, có thể nói Pathway Tuệ Đức là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh vì các yếu tố dưới đây.

Chương trình đào tạo chất lượng:

Pathway Tuệ Đức chú trọng vào việc xây dựng chương trình học tập và rèn luyện không ngừng cho học sinh với triết lý giáo dục 03 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cũng được lồng ghép xuyên suốt trong chương trình học nhằm vun bồi học sinh trở thành công dân hạnh phúc, sống tử tế, chuẩn mực trong từng hành vi và trở thành một người có trách nhiệm.

Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiểu học Pathway Tuệ Đức đã vận dụng học thuyết Kiến tạo vào chương trình giảng dạy. Phương pháp này sẽ biến mỗi giờ học của học sinh trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh có nhiều cơ hội để phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Cơ sở vật chất tại Pathway Tuệ Đức đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học:

Pathway Tuệ Đức là một trong những trường Tiểu học Quận 2 có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. Pathway luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường học tập khoa học, đầy đủ tiện nghi trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo phù hợp với mức học phí trường Tiểu học Pathway Tuệ Đức. Học sinh được tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất với đầy đủ hệ thống phòng học rộng rãi, các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ công năng như: Võ thuật,  Âm nhạc, Mỹ thuật, thư viện…

Ngoài ra, Tiểu học Pathway Tuệ Đức còn đầu tư xây dựng không gian vui chơi rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, sân chơi lớn đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất, vận động của học sinh sau giờ học. Điển hình nhất là các trò chơi vận động Sasuke được thiết kế, xây dựng đồng bộ và chỉn chu tại các cơ sở nhằm giúp trẻ phát triển thể chất, rèn luyện nghị lực vững vàng.

Do đó, Pathway Tuệ Đức là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi phụ huynh mong muốn tìm trường Tiểu học Quận 2 tốt nhất cho con.

Pathway Tuệ Đức được nhiều phụ huynh đánh giá tốt về chất lượng đào tạo và mức học phí trường Tiểu học Quận 2 phù hợp.

Mức học phí của trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức là bao nhiêu?

Để ba mẹ có thông tin về học phí trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức, ba mẹ có thể tham khảo mức học phí tại 2 cơ sở Tiểu học của Pathway Tuệ Đức theo thông tin dưới đây.

Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Lương Định Của

Học phí: 7.790.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0961 370 188

Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Thị Định

Học phí: 7.790.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0906 997 443

Mức học phí trên đây chưa bao gồm một số khoản chi phí khác như: Phí ăn uống, phí đồng phục, hoạt động ngoại khóa, dịch vụ xe đưa đón, phí học thêm ngoài giờ,..

Trên đây là những thông tin liên quan đến học phí trường Tiểu học Quận 2 cũng như chất lượng đào tạo tại Pathway Tuệ Đức. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học tập hạnh phúc của bậc Tiểu học tại Pathway Tuệ Đức có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 1900 6462

Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

Website: https://pathway.edu.vn/

Pathway Tuệ Đức đảm bảo sẽ thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và tận tâm nhất để mang lại những thông tin chất lượng nhất cho ba mẹ.