Chi tiết học phí mới nhất Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức

Tìm cho con một ngôi trường tốt và phù hợp về kinh tế là điều các bậc phụ huynh rất quan tâm. Nếu ba mẹ đang quan tâm đến môi trường học chất lượng và học phí Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức thì không thể bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây.

Phụ huynh quan tâm học phí Trường Tiểu học Quận 2 đã biết gì về Tiểu học Pathway Tuệ Đức?

Pathway Tuệ Đức là ngôi trường, nơi kết tinh của KHOA HỌC phương Tây và VĂN HÓA phương Đông, lấy triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi chú trọng vào việc xây dựng chương trình học tập và rèn luyện giúp học sinh phát triển toàn diện, vun bồi học sinh trở thành công dân hạnh phúc, sống tử tế, chuẩn mực trong từng hành vi và trở thành một người có trách nhiệm.

Tiểu học Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Kiến tạo và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ trong từng tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, từ đó giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế. Bên cạnh đó 25% số tiết học dành cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện.

Phụ huynh quan tâm tìm Trường Tiểu học Quận 2 và học phí không thể bỏ qua Pathway Tuệ Đức.

Phụ huynh quan tâm tìm Trường Tiểu học Quận 2 và học phí không thể bỏ qua Pathway Tuệ Đức để trao cho con cơ hội được:

Tiếp cận với chương trình học chất lượng, tích lũy kiến thức thông qua nhiều dự án, trải nghiệm thực tế, nhiều hoạt động ngoại khóa, mở rộng hiểu biết, tích lũy nhiều kinh nghiệm sống quý giá.

Được tôn trọng, lắng nghe, phát triển tư duy sáng tạo, phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu.

Được trang bị kỹ năng mềm, rèn luyện sức mạnh nội lực thông qua 7 bộ môn kỹ năng chỉ có tại Tiểu học Pathway Tuệ Đức.

Được phát triển năng lực tiếng Anh, tương tác với giáo viên nước ngoài để con hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin, mạnh dạn, chuẩn bị vững vàng hành trang vươn ra thế giới.

Phụ huynh đã biết Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức gồm những cơ sở nào chưa?

Hiện nay, Pathway Tuệ Đức có 17 cơ sở ở khắp các quận huyện tại TP. HCM với các cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT với khát khao học sinh được tham gia trọn vẹn hành trình nuôi dưỡng đạo đức, trau dồi trí tuệ, rèn luyện nghị lực từ tuổi mầm non đến lớp 12.

Pathway Tuệ Đức luôn chào đón phụ huynh cùng đồng hành kiến tạo ngôi trường hạnh phúc để nâng cánh cho những thế hệ trẻ bay cao, bay xa trên bầu trời của sự hiểu biết và thương yêu.

Để đáp ứng nhu cầu tìm Trường Tiểu học Quận 2 chất lượng, Pathway Tuệ Đức có những cơ sở để phụ huynh tìm hiểu và tham quan:

Tại Quận 2, Pathway Tuệ Đức đang có 2 cơ sở đang tuyển sinh. Phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ và liên hệ hotline cơ sở để được giải đáp thủ tục nhập học lớp 1 2024 – 2025.

Cụm trường Quận 2:

Cơ sở Lương Định Của, TP. Thủ Đức

– Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Hotline: 0961370188

Cơ sở Nguyễn Thị Định, TP. Thủ Đức

– Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Hotline Tiểu học: 0906997443

Cập nhật mới nhất học phí các cơ sở Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức

Ba mẹ có thể tham khảo mức học phí tại các cơ sở Trường Tiểu học Quận 2 của Pathway Tuệ Đức theo thông tin dưới đây. Để có thể rõ ràng tổng mức phí mỗi tháng (học và tiền bán trú), ba mẹ có thể liên hệ với cơ sở gần nhà để có thông tin cụ thể hơn nhé!

Trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Lương Định Của

Học phí: 7.790.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0961 370 188

Học phí trường Tiểu học Quận 2 Pathway Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Thị Định

Học phí: 7.790.000 VNĐ

Địa chỉ: Số 644 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0906 997 443

Khi tìm hiểu về mức học phí tại các cơ sở Trường Tiểu học Quận 2 của Pathway Tuệ Đức, phụ huynh cần biết, bên cạnh mức học phí cố định, sẽ có những chi phí khác như: Phí ăn uống, phí đồng phục, hoạt động ngoại khóa, dịch vụ xe đưa đón, phí học thêm ngoài giờ,.. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin về các khoản chi phí cụ thể khác phụ huynh có thể xem tại: https://pathway.edu.vn/hoc-phi/

Trên đây là những thông tin liên quan đến học phí Trường Tiểu học Quận 2 của Pathway Tuệ Đức. Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình học tập hạnh phúc của Tiểu học tại Pathway Tuệ Đức có thể liên hệ:

Hotline: 1900 6462

Fanpage chính thức: https://bit.ly/FanpagePathwaySchool

Website: https://pathway.edu.vn/

Pathway Tuệ Đức đảm bảo sẽ thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và tận tâm nhất để mang lại những thông tin chất lượng nhất cho ba mẹ.