NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LÀM GIÀU VỐN SỐNG CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Bước vào Trung học, thế giới quan của các em học sinh dần rộng mở hơn để nhìn nhận và tư duy sâu sắc về cuộc sống. Tại Pathway Tuệ Đức, hành trình học tập hạnh phúc của học sinh là ý thức: Học để làm người – Học để làm việc, từ đó làm giàu vốn sống cho các em.
Trong từng tiết học, từng bữa ăn, từng hoạt động ngoài giờ, từng chuyến dã ngoại, thầy cô luôn tạo điều kiện để học sinh được khám phá theo đúng tinh thần Học – Nghiệm – Hành.
  • Những hoạt động ngoại khóa, các chuyến trải nghiệm thực tế vun bồi cho học sinh những hiểu biết sâu sắc, làm giàu thêm vốn sống, vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, tình yêu thiên nhiên, trách nhiệm với môi trường, tinh thần phục vụ cuộc sống bằng những việc làm ý nghĩa.
  • Các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài Nhà trường được chú trọng tổ chức thường xuyên, từ đó gieo những hạt giống tử tế, hiểu thương, nâng đỡ đối với mọi người xung quanh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

  • Các tiết học ứng dụng thực tế để con được học qua trải nghiệm, từ đó hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức và biết áp dụng vào thực tế, hiểu được bài học thông qua thực tế đầy sống động của đời sống.
  • Các lễ hội, sự kiện được tổ chức chỉn chu với sự chung tay thực hiện của các học sinh để qua đó, các em được trải nghiệm làm việc nhóm, tinh thần vì tập thể, vun bồi lòng biết ơn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Với cách tiếp cận hiện đại và phương pháp dạy học sáng tạo, Pathway Tuệ Đức dành nhiều tâm sức để học sinh được rèn luyện trở thành công dân hạnh phúc. Từ đó, Kỹ năng – Kiến thức – Thái độ luôn tròn đầy trong hành trang trưởng thành của thế hệ tương lai.

——————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG PATHWAY TUỆ ĐỨC

Hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Nơi học sinh không chỉ học tập các kiến thức chuyên sâu mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

📌 Liên hệ để được tư vấn ngay: 1900 6462
📌 Tìm hiểu thêm: https://pathway.edu.vn/
📌  Theo dõi thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongPathwayTueDuc/
📌 Theo dõi thêm tại Youtube: https://www.youtube.com/@HethongtruongTueDuc
📌 Theo dõi thêm tại Tiktok: https://www.tiktok.com/@pathwaytueduc
📌 Theo dõi thêm tại Instagram: https://www.instagram.com/pathwaytueduc/

KẾT NỐI CÙNG PATHWAY TUỆ ĐỨC      19006462