Hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025 gồm những gì?

Hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025 tại Pathway Tuệ Đức cần những gì?

Bước vào lớp 6 hay chuyển mình sang cấp trung học là một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của học sinh, và việc chọn lựa một ngôi trường phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của họ. Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường hạnh phúc, với tiêu chí đào tạo con người có phẩm chất và kiến thức vững vàng, đang mở cửa đón nhận các hồ sơ nhập học lớp 6 cho năm học 2024-2025.

Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường hạnh phúc không chỉ là một ngôi trường mà còn là một cộng đồng học tập năng động, sáng tạo và hạnh phúc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình giáo dục tiên tiến, và môi trường học tập hiện đại, Nhà trường luôn nỗ lực để mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập toàn diện và ý nghĩa nhất.

ho-so-nhap-hoc-lop-6-2024-2025

Trước khi tìm hiểu về hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025, hãy tìm hiểu tại Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường hạnh phúc, học sinh sẽ nhận được gì nhé!

Chương trình giáo dục đa dạng và chất lượng: Pathway Tuệ Đức tự hào về chương trình giáo dục tiên tiến, được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có tâm và giàu kinh nghiệm. Chương trình giáo dục đa dạng, phong phú, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và phát triển của từng học sinh.

Môi trường học tập hiện đại: Trường sở hữu các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện và cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng.

Hướng nghiệp và phát triển cá nhân: Pathway Tuệ Đức không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển cá nhân và hướng nghiệp cho học sinh. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tư vấn hướng nghiệp, học sinh được khuyến khích và hỗ trợ trong việc xác định và theo đuổi đam mê của mình.

Giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên tại Pathway Tuệ Đức là những người có chuyên môn cao, tận tâm với công việc và luôn sẵn lòng hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và phát triển.

Khuyến khích sáng tạo và đổi mới: Trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động sáng tạo và đổi mới, từ việc tự nghiên cứu đến tham gia các cuộc thi và dự án ngoại khóa. Điều này giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Môi trường văn hóa đa dạng: Pathway Tuệ Đức là nơi giao lưu, học hỏi và trải nghiệm văn hóa đa dạng. Học sinh có cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, mở rộng tầm hiểu biết và phát triển kỹ năng giao tiếp quốc tế.

Hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025 vào Pathway Tuệ Đức cần những gì?

Hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025 gồm:

+ Đơn xin nhập học
+ Thỏa thuận nhập học
+ Bảng điều tra tâm lý trẻ
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hình 3×4 (3 tấm)

+ Bản sao giấy khai sinh (trích lục), hoặc Bản dịch khai sinh có công chứng (nếu là người nước ngoài)
+ Bản sao Hộ khẩu, hoặc Bản sao Hộ chiếu (nếu là người nước ngoài)
+ Học bạ và bảng điểm gần nhất (trừ mầm non)
+ Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học (đối với Trung học cơ sở)/ cấp 2 (đối với Trung học phổ thông)
+ Giấy giới thiệu chuyển trường (đối với học sinh chuyển trường)

Để có thể chuẩn bị hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025 một cách đầy đủ và chi tiết, các phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tải về hồ sơ nhập học từ trang website của Pathway Tuệ Đức tại địa chỉ www.pathway.edu.vn. Hồ sơ này sẽ bao gồm các thông tin cần thiết và quy trình đăng ký chi tiết.

Với cam kết đào tạo và phát triển toàn diện, Pathway Tuệ Đức hy vọng được đón chào các bạn học sinh vào đại gia đình Pathway Tuệ Đức trong năm học mới!

Lưu ý:
a) Hồ sơ nhập học của học sinh phải đầy đủ và hợp lệ theo quy định nhà trường.

b) Kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh trong giai đoạn trước khi xin về trường do phụ huynh cung cấp sẽ được bộ phận Tuyển sinh kiểm tra, đánh giá tính chính xác và trung thực.

Bên cạnh những lưu ý trên, ba mẹ cũng nên quan tâm đến sức khỏe của con. Ba mẹ cần đảm bảo con có chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên.

>> Xem thêm: Pathway Tuệ Đức tuyển sinh lớp 1 2024 – 2025, trao cho con môi trường vun bồi 3 gốc tại Tiểu học Ngôi trường Hạnh phúc

Pathway Tuệ Đức đang chờ đón các bạn học sinh với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, ba mẹ liên hệ ngay với Nhà trường hoặc đặt lịch hẹn tại Phòng Tuyển sinh ở các cơ sở để nhận tư vấn về hồ sơ nhập học lớp 6 2024-2025 và đăng ký giải đáp những thắc mắc về lộ trình học phù hợp cho con: https://pathway.edu.vn/tuyensinhnamhoc2024

Hoặc liên hệ trực tiếp đến các cơ sở Trung học của Pathway Tuệ Đức.