Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức là hệ thống giáo dục Mầm non – Tiểu học – Trung học tiên phong trong việc xây dựng Ngôi trường Hạnh phúc tại Việt Nam. Với phương pháp giáo dục hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đội ngũ giáo viên tâm huyết, Pathway Tuệ Đức cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập và phát triển toàn diện.

ngoi-truong-hanh-phuc
Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc

Như thế nào là một ngôi trường hạnh phúc?

• Môi trường học tập hiện đại, an toàn:
    • Cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học và vui chơi hiện đại.
    • Hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh 24/24.
    • Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường học tập thoải mái cho học sinh.
  • Phương pháp giáo dục tiên tiến, sáng tạo:
    • Kết hợp chương trình chuẩn Quốc gia với các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, STEM, Project-Based Learning,…
    • Chú trọng phát triển trí tuệ, thể chất, năng khiếu và kỹ năng sống cho học sinh.
    • Học sinh được khuyến khích sáng tạo, khám phá và phát triển tiềm năng bản thân.
  • Đội ngũ giáo viên:
    • Tâm huyết và yêu thương trẻ: 100% giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là sở hữu trái tim ấm áp, luôn yêu thương, quan tâm đến từng học sinh.
    • Giàu chuyên môn và sáng tạo: Giáo viên Pathway Tuệ Đức không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng hiệu quả vào bài giảng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hứng thú và sáng tạo.
    • Nhiệt tình và tận tâm: Giáo viên luôn sẵn sàng dành thời gian hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập.
    • Kỹ năng sư phạm tốt: Luôn biết cách truyền cảm hứng, tạo hứng thú cho học sinh trong mỗi tiết học, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Chương trình ngoại khóa đa dạng, phong phú:
    • Các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, kỹ năng,… giúp học sinh phát triển năng khiếu và sở thích.
    • Các hoạt động trải nghiệm, tham quan, dã ngoại giúp học sinh khám phá thế giới xung quanh.
  • Chế độ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
    • Thực đơn được xây dựng khoa học, phù hợp với độ tuổi của học sinh.
    • Nguyên liệu thực phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
    • Bếp ăn được trang bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Triết lý giáo dục 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực của Pathway Tuệ Đức

Ngoi-truong-hanh-phuc-1
Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc

Trên hành trình kiến tạo ngôi trường hạnh phúc và thế hệ dẫn đầu tương lai, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đề cao hệ giá trị 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Hệ giá trị này được ví như “kim chỉ nam” định hướng cho mọi hoạt động giáo dục tại Pathway, góp phần bồi dưỡng nên những con người vững vàng về nhân cách, sáng tạo trong tư duy và mạnh mẽ trong tinh thần.

Đạo đức là nền tảng cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hành động. Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc chú trọng giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự trung thực, lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm. Các em được học cách sống chan hòa, yêu thương, biết chia sẻ và tôn trọng mọi người xung quanh.

Trí tuệ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc không chỉ cung cấp cho học sinh kiến thức học thuật mà còn rèn luyện tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Các em được khuyến khích khám phá, học hỏi và không ngừng trau dồi tri thức.

Nghị lực là sức mạnh giúp học sinh vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu. Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường Hạnh phúc rèn luyện cho học sinh tinh thần kiên trì, ý chí quyết tâm và khả năng thích nghi. Các em được khuyến khích đối mặt với khó khăn, thử thách bản thân và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân.

Hệ giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép một cách khéo léo vào chương trình học tập, các hoạt động ngoại khóa và đời sống thường nhật tại Pathway Tuệ Đức. Thông qua đó, học sinh được bồi dưỡng toàn diện, phát triển cả về nhân cách, trí tuệ và tinh thần.

Pathway Tuệ Đức tin rằng, với hệ giá trị 3 gốc rễ này, học sinh sẽ có nền tảng vững chắc để trở thành những công dân tốt, những con người thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Đó chính là những mục tiêu mà Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập hạnh phúc, giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, năng khiếu và kỹ năng sống. Nơi đây là ngôi nhà thứ hai, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước.

Hãy liên hệ với Pathway Tuệ Đức để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình giáo dục và môi trường học tập tại trường.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Pathway Tuệ Đức trung tâm: 280 – A18 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 19006462

Website: https://pathway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Mọi thông tin của phụ huynh sẽ được tiếp nhận và từ vấn một cách nhanh chóng, cụ thể nhất.